Dàn kenwood dg1

Dàn kenwood dg1 bãi nhật

7697 lượt xem

Ngày: 04/11/2017

Khuyến mại


Mô tả sản phẩm

Dàn kenwood dg1 là một trong các bộ dàn đại nghe nhạc nội địa nhật của hãng kenwood có giá bán bình dân nhưng cho chất lượng âm thanh tốt, một bộ dàn rất đáng để đầu tư mà lại có giá trị sưu tầm.

Bộ dàn đại bãi nhật này được thế giới âm thanh nguyên vũ nhập về từ nhật bản thông qua hình thức mua đấu giá các bộ Dàn kenwood dg1 được hệ thống các siêu thị bán đồ âm thanh nghe nhạc của nhật bản nên hình thức còn như mới, mọi chức năng của dàn vẫn còn đang hoạt động bình thường.

Dàn kenwood dg1

Bộ dàn này cũng gồm 5 thớt rời độc lập giống dàn kenwood dg3, được thiết kế vuông thành sắc cạnh nhìn rất khỏe khoắn, trưng bày trong phòng khách rất lịch sự, sang trọng, dàn lại cho âm thanh hay, giá bán phải chăng nên nó được giới chơi âm thanh đánh giá cao.

Dàn kenwood dg1 gồm 1 thớt cd, 1 thớt equalizer, 1 thớt tuner, 1 thớt casset và 1 thớt amply

Thớt cd của bộ dàn đại bãi nhật này vẫn còn hoạt động tốt, mắt đọc còn nhạy, tốc độ đọc đĩa nhanh, chỉ cần bỏ đĩa vào sau vài giây là cd đã báo bài rồi.

Thớt euqalizer của Dàn kenwood dg1 có nhiều chế độ nghe nhạc khác nhau, màn hình led hiển thị còn rất rõ nét, đèn equalizer chuyển động theo nhạc nhìn rất bắt mắt.

Amply của dàn có nhiều cổng kết nối khác nhau để ghép nối thêm các thiết bị ngoài với bộ dàn như điện thoại, laptop, đầu cd rời, tivi….

Dàn kenwood dg1 có thớt casset 2 cửa băng, vừa dùng để nghe casset được lại có chế độ record để ghi băng casset.

Loa kenwood roxy dg1 theo dàn là loa ba đường tiếng nên cho âm thanh chi tiết, tách bạch, viền ngoài loa được bao nhôm nên nhìn rất sang trọng, nổi bật.

Dàn kenwood dg1

Bộ dàn đại kenwood dg1 hiện nay có 2 loại đang được bán tại thế giới âm thanh nguyên vũ, loại thứ nhất chính là hàng đấu giá siêu thị như đã nêu ở đần bài viết. Loại thứ 2 là hàng bãi đẹp xuất sắc, những bộ dàn đại bãi này có hình thức kém hơn dàn đấu giá nên giá bán cũng rẻ hơn. Để có cái nhìn trực quan hơn về 2 bộ dàn này quý khách vui lòng đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 63 nguyễn hoàng để xem dàn trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết về Dàn kenwood dg1 quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0979891681 0979891682.

Mời quý khách để lại thông tin

Bình luận