Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh
Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênhAmply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh

Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh

925 lượt xem

Ngày: 19/06/2019

Khuyến mại


Danh mục: . Từ khóa: .

Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh là một trong những sản phẩm mới ra mắt vào năm 2018 của thương hiệu Suhyoung Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được cải tiến và đáp ứng được yêu cầu cao hơn của người dùng với những ưu điểm vượt trội như kiểu dáng, chất lượng nên nó được rất nhiều tin tưởng chọn làm thiết bị hỗ trợ cho phòng karaoke của mình.

Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh

Đặc điểm nổi bật của Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh

Kiểu dáng với thiết kế hiện đại
Các nút điều chỉnh chức năng được thiết kế chau chuốt để đạt đến độ hoàn hảo nhất, các đờng nét được gia công sắc xảo, nổi bật. Trên mặt amply có thiết kế các khe hở nhằm giúp amply tản nhiệt tốt nhất trong thời gian hoạt động lâu, tăng độ bền cho máy. Mặt sau với các kết nối được bố trí linh hoạt, dễ dàng ghép nối với các thiết bị âm thanh khác.

Công suất tối ưu
Ở dòng Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh công suất trung bình của mỗi kênh là 100W với 2 kênh. Tuy không phải công suất lớn nhưng là công suất tối ưu cho một hệ thống karaoke gia đình và đạt định mức của nhiều dòng loa phổ biến trên thị trường.
Trong amply còn được trang bị thêm hệ thống Equalizer có chức năng lọc tạp âm, xử lý âm thanh và tạo hiệu ứng cho âm thanh đảm bảo âm thanh trung thực và mềm mại hơn. Bên cạnh đó là khả năng cân chỉnh tiếng vang bằng kỹ thuât số giúp âm thanh phát ra được hay hơn.

Điều chỉnh tối ưu
Amply Jarguar Suhyoung PA 203DP 2 kênh có các núm điều chỉnh riêng biệt cho từng âm cao, trung và trâm riêng biệt tuy thuộc vào chất giọng của từng ngwòi và từng bài hát. Các nút điều chỉnh riêng biệt Echo gồm âm lượng, Low, Hi, Rpt, Dly cho tiếng vang để mang đén âm thanh hoàn hảo nhất

Bình luận