Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4
Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4

Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4

1808 lượt xem

Ngày: 14/06/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4 âm thanh mạnh mẽ, công suất lớn

Là sản phẩm mới ra mắt của hãng NEX Acoustic, Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4NEX V8 đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với công suất mạnh mẽ, sự tiện lợi, tính năng hoạt động ổn định, phù hợp với các dàn karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp, các hội trường sân khấu lớn.

Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4

Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4 dùng khi ghép nối với 2 đến 3 cặp loa cùng một lúc có bass từ 25-30cm. Bạn có thể thấy công suất của NEX V6.4 lớn ra sao rồi phải không ạ. Chức năng cơ bản của cục đẩy công suất là khuếch đại tín hiệu âm thanh nên công suất của thiết bị này thường lớn hơn amply rất nhiều, truyền tải âm thanh mạnh mẽ và uy lực. Hơn thế nữa, cục đẩy công suất có tích hợp tính năng làm giảm bớt đi độ méo tiếng của loa, giúp cho các thiết bị âm thanh khi hoạt động ở cường độ cao được ổn định hơn, hạn chế một số trường hợp cháy loa và các thiết bị liên quan.

Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4

Lớp vỏ ngời được sơn tĩnh điện với màu đen huyền bí mang đến sự sang trọng, bền màu với thời gian, chống bong tróc bay màu. Kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, giá cả phải chăng phù hơp cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kế dễ dàng phối ghép với nhiều loại loa khác nhau, nhờ vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng, và điều chỉnh theo sở thích của bản thân.

Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4

Hệ thống tản nhiệt của Cục đẩy công suất 4 kênh NEX V6.4 với thiết bị quạt tích hợp có thể làm mát thiết bị bất cứ lúc nào nhiệt độ nóng, quá tải. Một trong những thiết bị được sử dụng lâu bền hay có tính ổn định do nhiệt độ của máy cũng rơi vào tình trạng ổn định như vậy. Nhiều quạt bố trí phía sau giúp cục đẩy có thể sử dụng liên trong thời gian dài mà không sợ bị các vấn đề hư hỏng xảy ra.

Màn hình led biểu thị chức năng hoạt động, nhiệt độ khi cục đẩy hoạt động, dễ dàng nhận biết và điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn qua trực tiếp của hàng để xem và được tư vấn chi tiết nhất. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682.

Bình luận