Cục đẩy công suất AAP S4300
Cục đẩy công suất AAP S4300Cục đẩy công suất AAP S4300Cục đẩy công suất AAP S4300

Cục đẩy công suất AAP S4300

962 lượt xem

Ngày: 30/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất AAP S4300 công suất lớn, chất âm rất hay

Nguyên Vũ Audio chuyên phân phối cục đẩy AAP chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, hàng chất lượng cao, đền tiền nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả. Cục đẩy công suất AAP S4300 đang được khách hàng tìm kiếm bởi tính năng sử dụng dễ dàng, giá thành vừa phải và chất âm hay.

Cục đẩy công suất AAP S4300

Cục đẩy công suất AAP S4300 thích hợp ghép nối với các loại dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh,để chỉnh âm sắc để làm người nghe hay trực tiếp hát karaoke cũng không hề bị mệt với tiếng nhạc thanh thoát hơn, dễ đi vào lòng người hơn.

có thiết kế sang trọng với phần vỏ ngoài thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại,chất liệu nhôm cứng cáp nguyên khối và được phun một lớp sơn tĩnh điện sang trọng màu đen, đặc biệt lớp sơn này rất hiện đại và bền màu, giúp tránh được các va đập ở mức vừa phải.

Cục đẩy công suất AAP S4300 là cục đẩy 4 kênh có ưu điểm đó chính là gọn nhẹ hơn cục đẩy 2 kênh, vì nó được trang bị đến 4 kênh đầu ra, như vậy trong một dàn âm thanh thay vì phải sử dụng 2 cục đẩy cho 4 loa, thì nay ta chỉ cần sử dụng 1 cục đẩy mà thôi. Tạo sự tiện lợi, sử dụng đơn giản, lại phù hợp mọi không gian.

Cục đẩy công suất AAP S4300

Nhiều jack cắm để ghép nối với nhiều loại thiết bị âm thanh khách nhau, các jack được bố trí tinh tế, đẹp mắt, chắc chắn. Còn có trang bị quạt tản nhiệt ở phía sau và lỗ thoát khí ở phía trước nên hoạt động bảo đảm trong suốt quãng thời gian dài, cũng chính vì thế mà tuổi thọ của thiết bị này được lâu hơn

Bình luận