Cục đẩy công suất AAP S4600

Cục đẩy công suất AAP S4600

1621 lượt xem

Ngày: 30/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất AAP S4600 hàng chính hãng, chất lượng cao.

Được phân phối chính hãng bởi Nguyên Vũ Audio, Cục đẩy công suất AAP S4600 đảm bảo chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, âm thanh cực chất, sẽ không làm bạn thất vọng. Với các nút điều chỉnh ngay trên mặt máy, thao tác đơn giản theo nhu cầu sử dụng. Phía sau máy với các jack cắm chắc chắn, đảm bảo cho việc truyền tín hiệu ổn định. Thân sau được bố trí hai quạt làm mát đảm bảo cho thiết bị làm việc trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ máy bên trong.

Cục đẩy công suất AAP S4600

Cục đẩy công suất AAP S4600 thường được sử dụng trong dàn âm thanh có nhiều loa công suất lớn như hệ thống âm thanh hội trường, sâu khấu, sự kiện ngoài trời… với quy mô và diện tích hoành tráng. Đặc biệt, cục đẩy công suất thường được kết hợp cùng mixer kỹ thuật số để cân chỉnh âm thanh chuyên sâu, đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất. Với karaoke gia đình muốn thưởng thức âm thanh chuẩn, trong việc sắm ngay một em AAP S4600 là điều cần thiết.

Cục đẩy công suất AAP S4600

Jack cắm chắc chắn, sử dụng đơn giản

Cục đẩy công suất AAP S4600 với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, giá cả phải chăng, phù hợp cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kế dễ dàng phối ghép với nhiều loại loa khác nhau, nhờ vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng, và điều chỉnh theo sở thích của bản thân. Nếu có nhu cầu và điều kiện hơn bạn có thể tham khảo thêm dòng Công suất AAP S4800 để có âm thanh hoàn mỹ hơn

Thông số Cục đẩy công suất AAP S4600

  • Hãng sản xuất: AAP
  • Xuất xứ: chính hãng USA
  • Đáp tuyến tần số: 20Hz – 30Hz
  • Màu sắc: Đen
  • Trọng lượng: 29kg
  • Kích thước: 483 x 439 x88mm
  • Số kênh: 4

Bình luận