Cục đẩy công suất AAP TD6004
Cục đẩy công suất AAP TD6004Cục đẩy công suất AAP TD6004Cục đẩy công suất AAP TD6004

Cục đẩy công suất AAP TD6004

949 lượt xem

Ngày: 30/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất AAP TD6004 thích hợp cho mọi loại dàn Karaoke

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cục đẩy nào phù hợp với dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, Nguyên Vũ Audio giới thiệu Cục đẩy công suất AAP TD6004 với tính năng đầy đủ, hệ thống hoạt động thông minh dễ dàng kết nối với các thiết bị dàn khác.

Hình dáng nguyên khối, với thiết kế tinh xảo đẹp mắt phù hợp với nội thất từ hiện đại tới cổ xưa. vỏ ngoài thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại,chất liệu nhôm cứng cáp nguyên khối và được phun một lớp sơn tĩnh điện sang trọng màu đen, đặc biệt lớp sơn này rất hiện đại và bền màu, giúp tránh được các va đập ở mức vừa phải.

Cục đẩy công suất AAP TD6004

 

Cục đẩy công suất AAP TD6004 còn có trang bị quạt tản nhiệt ở phía sau và lỗ thoát khí ở phía trước nên hoạt động bảo đảm trong suốt quãng thời gian dài, cũng chính vì thế mà tuổi thọ của thiết bị này rất cao và được bảo hành lên đến 2 năm.

Cục đẩy công suất AAP TD6004

Những jack cắm của cục đẩy công suất được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo các kết nối luôn an toàn, tín hiệu được truyền đi ổn định. Cho nên chất lượng âm thanh luôn tốt nhất và không hề gây bất kì khó chịu nào cho người nghe.

Cục đẩy công suất AAP TD6004 có công suất lớn nên có thể thay thế hoàn toàn cho amply. Với các dàn âm thanh karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh hiện nay, vang số và cục đẩy là hai thiết bị được dùng nhiều nhất để phối ghép. Amply được khuyên dùng cho phòng hát gia đình có diện tích nhỏ. Công suất lớn của cục đẩy giúp nó có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn

Bình luận