Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218
Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

1268 lượt xem

Ngày: 01/06/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 là sản phẩm đến từ thương hiệu âm thanh Bfaudio đây là hãng sản xuất lĩnh vực âm thanh nổi tiếng thế giới, ngoài ra cục đẩy Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 được ứng dụng nhiều tính năng đa dạng và mang lại hiệu quả cao vì vậy đây là sản phẩm rất lý tưởng cho hệ thống âm thanh khác nhau.

Với ứng dụng công nghệ Class-I tiên tiến với nhiều ưu điểm như giúp hạn chế dưa ra ít chất thải hơn, đồng thời tiêu thụ điện năng ít hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với sản phẩm cục đẩy khác.

Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218
Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 có phản ứng và xử lý nhanh hơn, có thể thu được năng lượng trở lại, điều này cũng giúp khả năng khuếch đại của cục đẩy tốt hơn, trở kháng thấp, tránh tình trạng điện quá tải, đem lại âm thanh tuyệt vời.

Bảo vệ chất lượng: hệ thống bảo vệ mạch hoạt động ổn định điện đầu vào đầu ra, sao cho phù hợp với công suất sử dụng của máy, xử lý nhanh hiện tượng điện hay nhiệt bị quá tải. Đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và tránh được những biến cố trong quá trình sử dụng.

Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

Hệ thống tản nhiệt: cục đẩy công suất được tích hợp quạt gió mini để có thể làm mát bất cứ lúc nào khi nhiệt độ nóng, quá tải, tăng cao tuổi thọ, độ bền cho cục đẩy. Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 với mặt trước gồm các nút điều chỉnh tiện lợi, mắt sau với nhiều chân jack cắm để ghép nối với các thiết bị âm thanh khác, như vang số, dàn karaoke,… Để đem lại âm thanh hay, tiếng rõ nghe êm giúp bạn thưởng thức âm nhạc trên cả tuyệt vời.

 

 

Bình luận