Cục đẩy công suất Bfaudio H8600
Cục đẩy công suất Bfaudio H8600

Cục đẩy công suất Bfaudio H8600

1192 lượt xem

Ngày: 01/06/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio H8600 (4 kênh) với chất lượng cao, thiết kế sang trọng.

Được xuất hiện trước cục đẩy công suất Bfaudio H8800, Cục đẩy công suất Bfaudio H8600 vẫn không thua kém đàn em với các tính năng cơ bản, công suất mạnh mẽ, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chế độ hoạt động 4 kênh riêng biệt độc lập có thể tùy chỉnh kết nối, hoạt động của thiết bị. Hơn nữa có thể sử dụng mỗi kênh riêng biệt hoặc có thể sử dụng cả 4 kênh cùng lúc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Dải tần số 20Hz – 20kHz rất rộng cho phép thu và phát những âm thanh có dải tần số thấp, luôn đảm bảo âm thanh trong từng bài hát karaoke.

Cục đẩy công suất Bfaudio H8600

Có thiết kế hiện đại sang trọng cùng đường nét tinh tế, hiện đại, các chi tiết làm nổi bật sản phẩm, hai màu cơ bản đen trắng tương phản tạo điểm nhấn sự hài hòa cho sản phẩm. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và sử dụng. Vỏ Cục đẩy công suất Bfaudio H8600 được làm bằng chất liệu nhôm chống rung, không bị móp méo khi va đập, không bị hao mòn theo thời gian. Đảm bảo máy hoạt động được tốt khi điều kiện thời tiết nồm ẩm, nắng nóng, tăng tuổi thọ của thiết bị được bền nhất.

Phía mắt trước được thiết kế với các nút tính năng cụ thể để thuận tiện cho việc tùy chọn và điều chỉnh tính năng, có hai tay cầm chắc chắn, dễ di chuyển, kéo cục đẩy công suất.
Mặt sau với nhiều cổng kết nối dễ dàng ghép nối với các thiết bị âm thanh khác.

Được bố trí hệ thống tản nhiệt ở mặt trước và mặt hông của sản phẩm, giúp sản phẩm luôn được làm mát trong quá trình sử dụng. Bạn dễ dàng bài trí ở bất cứ khu vực nào bạn muốn mà không lo nóng máy, làm tăng tuổi thọ, độ bền cho thiết bị

Bình luận