Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900
Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900

Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900

535 lượt xem

Ngày: 01/06/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900 ( 2 kênh) công suất lớn, chất âm hay

Nguyên Vũ Audio phân phối và bán lẻ cục đẩy công suất chất lượng cao, hàng mới chính hãng 100%. Đền tiền khi khách hàng phất hiện hàng nhát, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhân viên trẻ trung nhiệt huyết với nghề sẽ tư vấn tận tâm đẻ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nguyên Vũ Audio xin giới thiệu sản phẩm Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900 với các tính năng vượt trội đang làm mưa làm gió trên thị trường và làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900

 

Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900 với công suất mạnh mẽ có thể sử dụng ở bất kì môi trường nào: phòng họp, phòng karaoke, sân khấu, hội trường,…Kết nối được với nhiều thiết bị loa khác cùng một lúc, với công suất cao, cục đẩy vẫn đáp ứng và tải thiết bị tốt.

Bảo vệ chất lượng: hệ thống bảo vệ mạch hoạt động ổn định điện đầu vào đầu ra, sao cho phù hợp với công suất sử dụng của máy, xử lý nhanh hiện tượng điện hay nhiệt bị quá tải. Đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và tránh được những biến cố trong quá trình sử dụng. Cục đẩy công suất Bfaudio RMA 9900 thích hợp cho các dàn karaoke gia đình, karaoke doanh nghiệp, sân khấu,…

Hệ thống tản nhiệt: được tích hợp quạt gió mini để có thể làm mát bất cứ lúc nào khi nhiệt độ nóng, quá tải, tăng cao tuổi thọ, độ bền cho cục đẩy. Nắp của cục dẩy cũng có thể tháo ra để vệ sinh bên trong máy, đảm bảo cục đẩy được hoạt động tốt cho âm nghe hay hơn.

Bình luận