Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14
Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14

Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14

1325 lượt xem

Ngày: 31/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14 (2 kênh) hàng chính hãng, chất lượng cao.

Để lựa chọn một cục đẩy phù hợp với dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, sân khấu,… thật không phải dễ. Không dễ ở đây khi trên thị trường có quá nhiều loại cục đẩy công suất, thật khó để biết loại nào tốt, loại nào chính hãng. Tại Nguyên Vũ Audio chuyên phân phối các loại cục đẩy công suất chính hãng, uy tín, chất lượng, có giấy tờ đảm bảo, thời gian bảo hành đi kèm sản phẩm rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14 dòng cục đẩy đang được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14

Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14 với công suất mạnh mẽ có thể sử dụng ở bất kì môi trường nào: phòng họp, phòng karaoke, sân khấu, hội trường,…Kết nối được với nhiều thiết bị loa khác cùng một lúc, với công suất cao, cục đẩy vẫn đáp ứng và tải thiết bị tốt.

Bảo vệ chất lượng: hệ thống bảo vệ mạch hoạt động ổn định điện đầu vào đầu ra, sao cho phù hợp với công suất sử dụng của máy, xử lý nhanh hiện tượng điện hay nhiệt bị quá tải. Đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và tránh được những biến cố trong quá trình sử dụng.

Hệ thống tản nhiệt: Cục đẩy công suất Bfaudio T2.14 được tích hợp quạt gió mini để có thể làm mát bất cứ lúc nào khi nhiệt độ nóng, quá tải, tăng cao tuổi thọ, độ bền cho cục đẩy.

Tích hợp dễ dàng trên các hệ thông thiết bị âm thanh khác, mang lại âm thanh hay, trầm bổng lại rất thực. Còn gì thích hợp hơn nữa với dàn karaoke gia đình có thêm em cục đẩy này đi kèm, ngày nào cũng chỉ muốn ở nhà hát và thưởng thức âm nhạc thôi.

 

 

Bình luận