Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5
Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5

Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5

1956 lượt xem

Ngày: 31/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5 hàng chính hãng, giấ tốt nhất tại Nguyên Vũ Audio.

Bạn đang có nhu cầu mua một loại cục đẩy công suất với tầm tiền vừa phải, chất lượng ổn, thời gian sử dụng lâu dài. Vậy Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5  là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn, giá thành hợp lý, công suất mạnh mẽ, chất âm tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng

Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, nguyên khối chắc chắn nhưng lại nhỏ gọn, dễ dang di chuyển từ nơi này qua nơi khác, và thích hợp với mọi không gian bày trí. Cấu hình mạnh mẽ: Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5 với công suất mạnh mẽ có thể sử dụng ở bất kì môi trường nào: phòng họp, phòng karaoke, sân khấu, hội trường,…Kết nối được với nhiều thiết bị loa khác cùng một lúc, với công suất cao, cục đẩy vẫn đáp ứng và tải thiết bị tốt.

 

Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5

Bảo vệ chất lượng: Cục đẩy công suất Bfaudio T2.5 với hệ thống bảo vệ mạch hoạt động ổn định điện đầu vào đầu ra, sao cho phù hợp với công suất sử dụng của máy, xử lý nhanh hiện tượng điện hay nhiệt bị quá tải. Đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và tránh được những biến cố trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cục đẩy công suất Bfaudio T4.5

Hệ thống tản nhiệt: Mỗi cục đẩy công suất đều được tích hợp quạt gió mini để có thể làm mát bất cứ lúc nào khi nhiệt độ nóng, quá tải, tăng cao tuổi thọ, độ bền cho cục đẩy. Giờ đây các nhà sản xuất, các thương hiệu lớn đều chú ý đến điều này khi hoạt động cần làm mát là điều thiết yếu, gia tăng tính ổn định, độ bền.

 

Bình luận