Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10
Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10

Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10

1004 lượt xem

Ngày: 31/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10 sự lựa chọn số 1 cho các dàn âm thanh

Nguyên Vũ Audio phân phối và bán lẻ cục đẩy công suất chất lượng cao, hàng mới chính hãng 100%. Đền tiền khi khách hàng phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhân viên trẻ trung nhiệt huyết với nghề sẽ tư vấn tận tâm để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nguyên Vũ Audio xin giới thiệu sản phẩm Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10 với các tính năng vượt trội đnag làm mưa làm gió trên thị trường và làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10

 

Cục đẩy công suất Bfaudio T4.10 với 4 kênh độc lập có công suất mạnh mẽ, thích hợp cho không gian rộng lớn. Thiết kế đẹp mắt, cùng ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên sản phẩm chất lượng tốt cho người dùng. Thiết bị âm thanh khuyếch đại chuyên nghiệp, thiết kế thông minh với đầy đủ tính năng nhưng trọng lượng nhẹ của cục đẩy công suất thuộc Series 2U 4 đã đảm bảo mang lại hiệu suất vượt trội với giá trị chưa từng có.
Công suất đạt tới 1000W ở chế độ 8Ω  giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh mạnh, không làm méo tiếng, không gây hú hay ù.

Tham khảo thêm sản phẩm: Cục đẩy công suất Bfaudio T4.5

Phía mắt trước được thiết kế với các nút tính năng cụ thể để thuận tiện cho việc tùy chọn và điều chỉnh tính năng, có hai tay cầm chắc chắn, dễ di chuyển, kéo cục đẩy công suất.
Mặt sau với nhiều cổng kết nối dễ dàng ghép nối với các thiết bị âm thanh khác.

 

 

Bình luận