Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12
Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12

Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12

1202 lượt xem

Ngày: 31/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12 lựa chọn tinh tế, sang trọng cho dàn âm thanh phù hợp nội thất của bạn.

Để đáp ứng cho sự ổn định lâu dài của công suất khuếch đại đầu ra, Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12 có main đặc biệt được thiết kế đường hầm kênh làm mát, giúp bộ phận bên trong máy không bị nóng, bị quá tải gây hư hại và làm ảnh hưởng tới đường truyền âm thanh. Bạn có thể tham khảo qua dòng cục đẩy 3 kênh tương tự như với cục đẩy Bfaudio T6.12 này là cục đẩy công suất Bfaudio T5.8

Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12

Main karaoke của Cục đẩy công suất Bfaudio T6.12 được thiết kế để phân chia chức năng, toàn tần số: tần số cao và tần số thấp của ba chế độ này được tự do để hoán đổi vị trí cho nhau. Hơn nữa, tần số thấp có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp. Bạn dễ dàng có thể điều khiển với hệ thống nút điều chỉnh trên mặt máy, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu bạn đang dùng.

Thiết kế nguyên khối tinh tế lại khá gọn nhẹ, nhưng lại cho công suất âm thanh vô cùng lớn, Cục đẩy Bfaudio T6.12 được sử dụng rộng rãi. Việc ghếp nối các thiết bị âm thanh khác trở nên đơn giản, đảm bảo chất âm ra hay, truyền cảm, nghe thực.
Nguyên Vũ Audio phân phối và bán lẻ cục đẩy công suất chất lượng cao, hàng mới chính hãng 100%. Đền tiền khi khách hàng phất hiện hàng nhát, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhân viên trẻ trung nhiệt huyết với nghề sẽ tư vấn tận tâm đẻ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Bình luận