Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14
Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14

Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14

1708 lượt xem

Ngày: 31/05/2019

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14 (3 kênh) âm thanh rất hay, công suất mạnh mẽ

Nguyên Vũ Audio phân phối và bán lẻ cục đẩy công suất chất lượng cao, hàng mới chính hãng 100%. Đền tiền khi khách hàng phất hiện hàng nhát, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhân viên trẻ trung nhiệt huyết với nghề sẽ tư vấn tận tâm đẻ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nguyên Vũ Audio xin giới thiệu sản phẩm Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14 với các tính năng vượt trội đnag làm mưa làm gió trên thị trường và làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14

Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14 với công suất mạnh mẽ có thể sử dụng ở bất kì môi trường nào: phòng họp, phòng karaoke, sân khấu, hội trường,…Kết nối được với nhiều thiết bị loa khác cùng một lúc, với công suất cao, cục đẩy vẫn đáp ứng và tải thiết bị tốt. Bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng cục đẩy 3 kênh như Bfaudio T6.12.

Phía mắt trước được thiết kế với các nút tính năng cụ thể để thuận tiện cho việc tùy chọn và điều chỉnh tính năng, có hai tay cầm chắc chắn, dễ di chuyển, kéo cục đẩy công suất.
Mặt sau với nhiều cổng kết nối dễ dàng ghép nối với các thiết bị âm thanh khác.

Cục đẩy công suất Bfaudio T8.14

Độ bền thiết bị cao: được bố trí hệ thống tản nhiệt ở mặt trước và mặt hông của sản phẩm, giúp sản phẩm luôn được làm mát trong quá trình sử dụng. Bạn dễ dàng bài trí ở bất cứ khu vực nào bạn muốn mà không lo nóng máy, làm tăng tuổi thọ, độ bền cho thiết bị

Bình luận