Cục đẩy công suất Crest Audio CA 20

3107 lượt xem

Ngày: 30/05/2017

Khuyến mại


Cục đẩy công suất Crest Audio CA 20 chính hãng giá rẻ nhất chỉ có tại Nguyên Vũ Audio.

Cục đẩy công suất CA20 là dòng cục đẩy được thiết kế với công suất lớn phục vụ hầu hết được cho tất cả các loại loa hội trường lớn. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay cho cặp loa bass to, loa sub hội trường, đám cưới,… chất lượng âm thanh cao cấp của Crest Audio Pro Series.

Cục đẩy công suất CA20 là sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức, kiểu dáng và chất lượng âm thanh cũng như sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Khả năng đáp ứng tần suất linh hoạt chuyên nghiệp là một lựa chọn lý tưởng cho việc cài đặt kết nối biểu diễn âm thanh ngoài trời, sân khấu ngoài trời mà yêu cầu đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt nhất.

Thế mạnh vượt trội của cục đẩy công suất CA20:

Với công suất cực lớn lên đến 5000W của cục đẩy CA20 cho chất lượng âm thanh uy lực, mạnh mẽ, khẳng đinh được sức mạnh của mình trong dòng sản phẩm cục đẩy công suất hiện nay. Bạn có thể sử dụng cuc day CA20 này cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh karaoke, âm thanh quán bar hay quán cafe thì sẽ rất tuyệt vời, đem lại thành công và hiệu  quả bởi chất âm tuyệt vời. CA 20 đã và đang là dòng cục đẩy công suất Crest Audio chinh phục được những người yêu âm thanh trên khắp Việt Nam và toàn thế giới.

Cục đẩy CA20 được thiết kế đơn giản nhưng tỉ mỉ tới từng chi tiết một của các bo mạch chủ, sò, và tụ cục đẩy. Cùng 52 transistor ( sò , đèn) và hệ thống tụ lọc chất lượng cao của cục đẩy CA20 giúp cho âm thanh trở nên trung thực hơn, độ ổn định cao mà không hề bị méo tiếng. Bên cạnh đó thiết kế 2 quạt tản nhiệt lớn phía sau, đảm bảo thời gian chạy 20 tiếng một ngày của cục đẩy mà không hề làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của cục đẩy CA20 chính là khả năng lọc các tiếng xì của loa và các tạp âm tới mức thấp nhất. Bộ khuếch đại được xây dựng trong tải với điện áp đường dây, và giám sát I / O, nhằm bảo vệ chống lại những lỗi nhỏ có thể xảy ra và nếu một trong những hệ thống bị lỗi thì toàn bộ hệ thống khác sẽ đóng cửa, giúp giảm thiếu những yếu tố làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Mua cục đẩy CA20 giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh đám cưới mà bạn không thể bỏ qua.

Mặt sau của cuc day cong suat CA20 được thiết kế giúp cho bạn có thể điều chỉnh độ sâu âm bass, hay là chuyển về chế độ đánh loa sub 1 cách dễ dàng nhất.

Bình luận