Dàn Bose Companion 3 Series 2
Dàn Bose Companion 3 Series 2Dàn Bose Companion 3 Series 2Dàn Bose Companion 3 Series 2Dàn Bose Companion 3 Series 2Dàn Bose Companion 3 Series 2Dàn Bose Companion 3 Series 2

Dàn Bose Companion 3 Series 2

4483 lượt xem

Ngày: 29/06/2019

Khuyến mại


Dàn Bose Companion 3 Series 2 hàng nội địa Nhật, nguyên zin, sử dụng điện 100V
Dàn mini xinh xắn nhỏ gọn để phòng ngủ thưởng thức nhạc du dương sâu lắng, hình thức đẹp như mới. Hàng nhìn be bé nhưng chất âm khủng lắm ạ, chi tiết bass mạnh mẽ và hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Dàn Bose Companion 3 Series 2

Dàn Bose Companion 3 Series 2
Thích hợp cho phòng có diện tích từ 20m2 trở xuống để âm thanh hay và rõ hơn, màu sắc hài hòa trang nhã phù hợp cả ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Nghe nhạc tiện lợi qua điện thoại, máy tính và xem phim còn gì thích bằng nữa ạ. Dàn Bose Companion 3 Series 2 với loa thiết kế dạng đứng độc đáo và lạ mắt, tạo điểm nhấn cho dàn, âm thanh nghe sẽ hay hơn và trông sang trọng hơn.

Dàn Bose Companion 3 Series 2

Dàn Bose Companion 3 Series 2 với loa có chân đế độc đáo

Dàn Bose Companion 3 Series 2

Dàn Bose Companion 3 Series 2 với chất âm cực hay, hàng đẹp như mới

Tại Nguyên Vũ Audio hàng được chọn lựa kỹ lưỡng với vẻ bề ngoài đẹp, bóng không bị trầy xước, hàng siêu phẩm cùng với chất âm hay, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. So với các loại loa vi tính trên thị trường hiện nay không thể so sánh được với em Dàn Bose Companion 3 Series 2 này được. Hàng Nhật bới đến người dùng sẽ nghĩ ngay đến chất lượng tốt, độ bền cao, giá rẻ. Không chỉ vậy mà còn hay đảm bảo yêu câu khắt khe của người sử dụng.

Dàn Bose Companion 3 Series 2

Jack cắm đơn giản dễ dàng ghép nối khi bạn mang về nhà. Ban có thể tham khảo thêm các dàn âm thanh mini để có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682 để được tư vấn chi tiết và  nhanh nhất.

Bình luận