Dàn đại Kenwood A65

Dàn đại Kenwood A65 nội địa nhật

6294 lượt xem

Ngày: 01/11/2017

Thông tin sản phẩm

Hàng tại thời điểm đăng tin là vẫn còn hàng, tuy nhiên lượng khách đặt hàng những bộ dàn này rất lớn, hàng lại chỉ có hạn nên không tránh khỏi việc hết hàng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ trước theo số 0979891681 0979891682 để cập nhật tình hình hàng hóa.

Khuyến mại


Dàn đại Kenwood A65 là dàn đại nghe nhạc nội địa nhật đang được nhiều người tìm mua hiện nay cho chất lượng âm thanh vượt trội so với những bộ dàn đại cùng tầm giá khác có mặt trên thị trường dàn âm thanh nghe nhạc bãi nhật hiện nay.

Dàn đại Kenwood A65 này có thiết kế bắt mắt, sang trọng với tông màu đen vô cùng nổi bật lại cho chất lượng âm thanh rất tốt, được giới chơi âm thanh đánh giá rất cao hiện nay, vừa dùng để nghe nhạcn rất hay lại vừa có thể trưng bày trong phòng khách, phòng nghe nhạc.

Dàn gồm 5 thớt rời độc lập cd, tuner, equalizer, casset  cửa băng và amply với đầy đủ các ngõ vào dùng kết nối dàn với các thiết bị ngoài.

Dàn đại Kenwood A65

Do được tuyển lựa kỹ càng nên những bộ dàn a65 kenwood này đều còn đẹp xuất sắc, hầu như không tìm thấy vết xước nào trên vỏ máy cả. Đầu cd của dàn còn đọc đĩa rất tốt, euqalizer có nhiều chế độ nghe nhạc khác nhau, đèn led hiển thị còn rất rõ nét, không bị mờ chữ.

Loa dàn kenwood a65 có ba đường tiếng bass trung treble riêng biệt nên cho âm thanh chi tiết, tách bạch. Viền loa đều được bao nhôm nhìn rất sang trọng, đẹp mắt.

Ngoài những bộ dàn đại nghe nhạc được tuyển lựa kỹ càng từ nhật bản, để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh mà không cần hình thức dàn phải đẹp xuất sắc chúng tôi có nhập thêm Dàn đại Kenwood A65 hàng bãi có ngoại hình kém hơn một chút, quý khách vui lòng liên hệ theo số 0979891681 0979891682 để biết thêm thông tin chi tiết về bộ dàn này.

Bình luận