Dàn Denon M40 nhật bãi
dan-denon-m40-1dan-denon-m40-2

Dàn Denon M40 nhật bãi

5748 lượt xem

Ngày: 20/05/2019

Khuyến mại


Dàn Denon M40 nhật bãi chất lượng tốt, giá rẻ tại Nguyên Vũ Audio.

Dàn Denon M40 nhật bãi được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng có thêm nhiều ngõ kết nối cho hai Analog và Digital dễ dàng kết nối nhiều thiết bị vào cùng lúc. Thiết kế mạch điện thông minh thẳng và đơn giản cho âm thanh trung thực nhất.

Dàn Denon M40 nhật bãi

Bạn không cần lo ngại khi phòng chưa được kín sẽ làm giảm chất lượng âm thanh, nghe không rõ tiếng. Khi Dàn Denon M40 nhật bãi giảm ồn gấp ba lần cho tín hiệu thuần khiết. Bạn có thể nghe nhạc từ điện thoại bằng việc kết nối trực tiếp vào ngõ usb với cáp usb. Tín hiệu digital từ điện thoại truyền đến dàn được tái tạo lại với âm thanh sạch và chất lượng cao.

Việc thưởng thức âm nhạc với chất âm hay tại phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách… còn gì tuyệt vời hơn. Dàn Denon M40 nhật bãi thích hợp cho diện tích 16-20m2 để đảm bảo âm thanh hay, rõ. Tụ điện đã được kiểm tra và chọn lọc cho độ méo tiếng thấp và âm thanh rõ ràng. Bộ cơ hộc đĩa trọng lực thấp giúp giảm rung.

Dàn Denon M40 nhật bãi

Mặt sau của Dàn Denon M40 nhật bãi với nhiều ngõ kết nối.

Cắp loa zin với hai đường tiếng, loa bass/mid 12cm và treble 2.5 cm dome chất âm cao và trong. Cắm trực tiếp điện thoại, thẻ nhớ để phát trực tiếp. Mạch tune thiết kế kiểu Châu Âu cho chất lượng Hi-Fi. Những trở ngại gây méo tiếng từ núm chọn nguồn vào, volume và mạch khuếch đại sẽ được cải thiện độ và cho chất âm mượt mà, nhạc tính.

Xem thêm: Dàn Denon M39 nhật bãi

Bình luận