KM

dàn karaoke nv 09

1311 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

31,900,000 ₫ 29,990,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Bộ dàn karaoke dành cho gia đình mỗi dịp tết đến xuân về hiện nay đang được chọn mua nhiều hơn bao giờ hết. Ai cũng muốn chọn lựa và tìm kiếm cho gia đình một bộ âm thanh vừa có thể nghe nhạc giải trí mà vừa có thể hát karaoke thật hay.

Những ngày cuối cùng của năm cũ đi đâu cũng thấy những ca khúc về tết về mùa xuân. Trong cái tiết trời se se lạnh dưới những cơn mưa bụi nhè nhẹ trong mỗi chúng ta lại có những tâm trạng khách nhau. Tất bật mua sắm là không khí náo nức vui nhộn của tất cả các cửa hàng. Hòa mình vào với đó là không khí rộn ràng nhất là các cửa hàng âm thanh.

Để có thể đáp ứng tình yêu âm nhạc của tất cả mọi người mỗi khi dịp tết đến xuân về Thế Giới Âm Thanh Nguyên Vũ cho ra nhiều bộ dàn hát karaoke dành cho gia đình với chất lượng tiếng hay và được người tiêu dùng chọn ủng hộ và sử dụng. Một trong những bộ dàn hát karaoke hay là bộ dàn karaoke gia đình NV 09

Bộ dàn gồn có:

Một đôi loa BMB CSN 500 nhập khẩu Nhật Bản.

Một Amply jarguar 1203 KM nhập khẩu Hàn Quốc.

Đầu việt ktv HD Pro 4 TB.

Sub 604 B&W

Bộ micro karaoke không dây UGX8 II.

dàn karaoke nv 14

Đôi loa BMB CSN 500 nhập khẩu Nhật Bản.

Bảo hành chính hãng 24 tháng.

loa bmb 500

 

 

Một Amply jarguar 1203 KM nhập khẩu Hàn Quốc.

đây là một trong những dòng amply hát karaoke mới nhất hiện nay của KOMI vừa cho ra mắt giới âm thanh karaoke.Với thiết kế đẹp mắt cùng với vể đẹp sang trọng nền chính là màu đen chủ đạo như các dòng amply jarugar suhyoung trước đó. Nhưng điểm khác biệt đáng lưu ý của am ply này là hệ thông Echo được cải tiến hơn hẳn thêm vào đó là có thêm cổng đọc USB chính vì thế không chỉ là am ply karaoke chuyên nghiệp mà còn có thể nghe nhạc tuyệt vời.

 

Đầu việt ktv HD Pro 4 TB.

Đầu Việt KTV HD Pro 3TB

 

Sub 604 B&W

 

Bộ micro karaoke không dây UGX8 II.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình NV 09 này hãy đến trực tiếp các cửa hàng của Nguyên Vũ để nghe thử hoặc có thể đặt hàng qua đường hotline: 097 989 1681 để có được giá tốt nhất.

Bình luận