Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9
Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9

Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9

2791 lượt xem

Ngày: 17/06/2019

Khuyến mại


Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9 loa toàn dải cao cấp nhất của JVC

Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9 là phiên bản loa màng gỗ được JVC nghiên cứu phát triển tung ra thị trường dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Được các dân chơi yêu thích săn lùng để sở hữu mang về trưng bày và thưởng thức âm thanh.

Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9

JVC HR9 sở hữu thiết kế tinh tế, 2 bên má của đầu máy đã được trang bị 2 miếng gỗ ốp cùng tông màu với màu loa của sản phẩm. Điều này giúp cho HR9 có vẻ bề ngoài sang trọng hơn, máy nặng và đầm hơn

Phía trước Dàn mini JVC EX-HR9 được trang bị một màn hình hiển thị và một cửa đĩa CD, mặt máy được trang bị công nghệ mặt phay nhôm, núm âm lượng được trang bị núm trứng tròn truyền thống, núm vặn này rất dễ móp vì thế quá trình vận chuyển và sử dụng phải tuyệt đối cẩn thận. Hệ thống nút tùy chỉnh tùy biến nhanh được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế, các thao tác ra đĩa hay next bài được trang bị đầy đủ phím cứng.

Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9

Phía sau đầu máy với nhiều cổng kết nối, thuận tiện phối ghép với các thiết bị khác nhau, nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, laptop còn gì chuẩn hơn, âm thanh chân thực sống động, chất âm cao bay bổng mà lại rất rõ tiếng. Hòa quyện trong một không gian ca nhạc yêu thích hoặc bộ phim đang hot còn gì tuyệt vời hơn nữa ạ. Các cổng nối phía sau được làm tỉ mỉ, cẩn thân mạ vàng từng chi tiết trong sắc nét và thật tinh tế.

Hệ thống chân đinh tiêu âm cũng được mạ vàng và thiết kế tỉ mỉ, JVC cũng không quên trang bị một miếng gỗ ốp dưới mặt đáy của máy để gia cường hệ thống cơ đĩa bên trong cố định hơn trong quá trình vận hành. Giúp cơ đĩa không bị tác động ngoại lực không mong muốn trong quá trình hoạt động.

Xem thêm: Dàn mini JVC EX-HR5Dàn mini JVC EX-HR7

Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9

Dàn mini cao cấp JVC EX-HR9 về đây đủ phụ kiện đi kèm: dây kết nối, dây loa, điều khiển. Dàn đẹp long lanh, là hàng cực phẩm trong giới âm thanh. Để biết chi tiết sản phẩm vui lòng gọi Hotline 097.989.1681 – 097.989.1682 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận