Dàn mini JVC EX-HR5
Dàn mini JVC EX-HR5Dàn mini JVC EX-HR5Dàn mini JVC EX-HR5Dàn mini JVC EX-HR5

Dàn mini JVC EX-HR5

2232 lượt xem

Ngày: 16/06/2019

Khuyến mại


Dàn mini JVC EX-HR5 dàn âm thanh mini cao cấp, đẹp long lanh

Dàn mini JVC EX-HR5 được xuất xưởng gồm có 1 đầu máy amply và một cặp loa toàn dải màng gỗ đi kèm, máy có tông màu thiết kế là màu vàng bên trong được trang bị công nghệ mạch hiện đại cho cảm giác rất nhẹ. Công nghệ mạch amply này cũng giúp máy hoạt động trong thời gian dài mà ít bị nóng cũng như hao tổn điện.

Dàn mini JVC EX-HR5

Phía trước Dàn mini JVC EX-HR5 được trang bị một màn hình hiển thị và một cửa đĩa CD, mặt máy được trang bị công nghệ mặt phay nhôm, núm âm lượng được trang bị núm trứng tròn truyền thống, núm vặn này rất dễ móp vì thế quá trình vận chuyển và sử dụng phải tuyệt đối cẩn thận. Hệ thống nút tùy chỉnh tùy biến nhanh được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế, các thao tác ra đĩa hay next bài được trang bị đầy đủ phím cứng.

Dàn mini JVC EX-HR5

Tính năng của Dàn mini JVC EX-HR5 chơi tốt các loại đĩa CD nhạc, kể cả đĩa chép. Sử dụng được USB nghe nhạc với cổng cắm trước mặt, định dạng nhạc MP3 chất lượng cao. Giải mã tín hiệu từ đường Optical và Coaxial từ Smart TV. Hỗ trợ đường Line In giúp kết nối với các thiết bị bên ngoài như điện thoại hay bộ thu Bluetooth. Hỗ trợ cổng Sub Out để tăng cường âm trầm cho thiết bị. Hỗ trợ cổng cắm tai nghe 3.5

Dàn mini JVC EX-HR5

Dàn mini JVC EX-HR5 là bộ dàn có chất âm tốt, đây là phiên bản loa màng gỗ toàn dải đầu tiên của dòng EX-HR mà hãng có giới thiệu. Nhờ sử dụng công nghệ loa màng gỗ độc quyền của hãng. HR5 mang lại chất âm chi tiết và trung thực. Đối với các dòng nhạc cần độ chi tiết của âm, HR5 thể hiện rất tốt và đầy đủ, ngoài ra thiết bị này còn rất phù hợp với dòng nhạc Bolero tại Việt Nam. Tham khảo thêm các dàn mini Nhật, để có thêm sự lựa chọn, so sánh về chất âm.

Bình luận