Dàn mini JVC EX-HR7
Dàn mini JVC EX-HR7Dàn mini JVC EX-HR7Dàn mini JVC EX-HR7Dàn mini JVC EX-HR7

Dàn mini JVC EX-HR7

847 lượt xem

Ngày: 17/06/2019

Khuyến mại


Dàn mini JVC EX-HR7 màng gỗ 2 đường tiếng cao cấp từ JVC

Là siêu phẩm trong giới âm thanh, Dàn mini JVC EX-HR7 đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng: từ chất âm phải hay ra sao, hình thức phải đẹp như thế nào. Không có yêu cầu nào lại có thể làm khó cho em HR7 này được cả, hàng cực phẩm, siêu chất lượng ạ.

Dàn mini JVC EX-HR7

Hệ thống chơi tốt CD, USB, các loại nhạc từ MP3, âm thanh vô cùng sống động để xem phim và nghe nhạc còn gì tuyệt vời hơn nữa. Có cổng quang IN hỗ trợ cho Smart TV để chất lượng âm thanh được nâng cao
Máy mặt phay nhôm sáng bóng, vô cùng sang trọng, vuông thành sắc cạnh nhưng lại vô cùng tinh tế không cứng nhắc, thô như các dòng máy đời thấp.

Dàn mini JVC EX-HR7

Phía trước Dàn mini JVC EX-HR7 được trang bị một màn hình hiển thị và một cửa đĩa CD, mặt máy được trang bị công nghệ mặt phay nhôm, núm âm lượng được trang bị núm trứng tròn truyền thống, núm vặn này rất dễ móp vì thế quá trình vận chuyển và sử dụng phải tuyệt đối cẩn thận. Hệ thống nút tùy chỉnh tùy biến nhanh được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế, các thao tác ra đĩa hay next bài được trang bị đầy đủ phím cứng.

Dàn mini JVC EX-HR7

Phía sau máy với nhiều cổng kết nối, giúp nghe nhạc dễ dàng từ điện thoại, máy tính, laptop một cách đơn giản.

Loa hai đường tiếng cho âm thanh sông động, chân thực cao, bay bổng nhưng vẫn trầm ấm, trung thực. Phía sau loa với ngõ kết nối là dạng xoay mạ vàng sang trọng, chỉ những dòng cao cấp mới thiết kết dạng xoay như vậy thôi ạ. Phía đế loa có chân để vô cùng khác biệt, tạo điểm nhấn và đúng với phong cách độc đáo của em Dàn mini JVC EX-HR7 có một không hai này. Bạn có thể tham khảo thêm Dàn mini JVC EX-HR5 để có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn.

Bình luận