Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi
Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãiDàn mini JVC EX NW1 nhật bãiDàn mini JVC EX NW1 nhật bãiDàn mini JVC EX NW1 nhật bãi

Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi

362 lượt xem

Ngày: 15/07/2019

Khuyến mại


JVC là thương hiệu mẹ và được sát nhập từ Victor cũng như Kenwood, hãng vẫn âm thầm thiết kế và giới thiệu tới thị trường những dòng sản phẩm âm thanh với chất âm và thiết kế tuyệt đỉnh. Cuối năm 2016 JVC đã bất ngờ tung ra thị trường phiên bản dàn âm thanh mini tí hon Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi nằm trong Serial những sản phẩm âm thanh sử dụng công nghệ màng gỗ độc quyền mà Victor trước đây đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu.

Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi

 

Chức năng của Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi

Tương thích Bluetooth ® / NFC, nghe không dây thoải mái.
Với Bluetooth ® / NFC, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây. Bạn có thể thưởng thức dữ liệu nhạc từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, luồng âm thanh / video, âm thanh của bất kỳ nguồn nào
Ngoài ra, nếu bạn là một điện thoại thông minh hỗ trợ NFC, bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện hơn với một cặp chạm.

Khe cắm USB với khả năng đọc và giải mã nhạc 24bit. Amply mini của Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi có khả năng đọc tốt tất cả các loại định dạng nhạc như: Flac, WAV, Mp3…. Phía sau Ampli còn được trang bị 4 đường tiếng vào với 3 cổng là Audio In, Optical và USB …giúp bạn có thể thoải mái ghép nối chơi nhạc theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất.

Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi

JVC NW1 có thiết kế nhỏ nhắn trông rất lạ mắt, tổng thể mặt trước là một núm vặn volume được thiết kế rất lớn giúp người sử dụng dễ thao tác, một màn hình hiển thị thông tin bài hát và các kết nối đầu vào, đường cắm USB in và Phone.

Ngoài ra JVC vẫn trang bị cho chiếc amply siêu mini này 2 nút cứng đó là đổi source vào và play cũng như pause bài hát tạm thời, thật tuyệt vời. Mặt sau máy được trang bị 4 lẫy kẹp dây loa, vì đã rút gọn hết cỡ kích thước nên bộ dàn này không được trang bị cọc loa như trên 2 cặp loa.

Dàn mini JVC EX NW1 nhật bãi

Loa nhỏ gọn của EX – NW1 mang lại cho công nghệ âm thanh đã được đánh bóng bởi các sản phẩm gỗ hình nón cho đến nay. Một chiếc loa hình nón hình microwood đóng một sân trường âm thanh phong phú mà không thể tưởng tượng được từ kích thước, nhận ra bằng cách kết hợp các kỹ thuật âm thanh.
Một khối gỗ của vật liệu phong được xử lý làm chín nhân tạo đã được cài đặt ở mặt sau của bộ loa. Cải thiện độ phân giải bằng cách giảm rung động không cần thiết tạo ra trong đơn vị và thêm trọng lượng

Bình luận