KM
Dàn mini Onkyo N7NX
Dàn mini Onkyo N7NXDàn mini Onkyo N7NXDàn mini Onkyo N7NXDàn mini Onkyo N7NXDàn mini Onkyo N7NXDàn mini Onkyo N7NX

Dàn mini Onkyo N7NX

4595 lượt xem

Ngày: 21/09/2019

4,500,000 ₫ 3,950,000 ₫

Khuyến mại


Dàn mini Onkyo N7NX hàng nhật bãi là bộ dàn đời cao của onkyo, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Sản phẩm hiện đang có sẵn ở cửa hàng với hình thức đẹp như mới khi qua sự lựa chọn cẩn thận từ khâu đầu vào. Dàn mini Onkyo N7NX sẽ không làm bạn thất vọng với chất âm hay, giá thành rẻ.
Máy gần như nguyên bản chưa bị thay đổi gì, CD không kén đĩa. Chức năng đọc MD, USB tốt.

Dàn mini Onkyo N7NX

 

Nằm trong phân khúc cao cấp nên thiết kế đẹp và các chi tiết được thiết kế đẹp với mặt máy phay nhôm sáng bóng, chắc chắn chống bị méo móp khi có va đập, trầy xước giúp máy lúc nào cũng như mới. Có điều chỉnh bass, trelbe, supper bas,..
Dàn mini Onkyo N7NX hàng nhật bãi với đầu máy đa kết nối nhiều thiết bị vào dàn như máy vi tính đầu DVD và điện thoại nghe nhạc xem phim một cách tiện lợi.

Dàn mini Onkyo N7NX

 

Loa đi kèm có màu gỗ sang trọng, bóng đẹp như mới, không hề bị trầy xước sờ vào mát tay. Bass loa lõm màng trắng với sợi cacbon đảm bảo âm thanh ra trong và hay hơn, cho chất âm trên cả tuyệt vời.

Dàn mini Onkyo N7NX hàng nhật bãi thích hợp cho phòng từ 18-20m2 như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều phù hợp, làm sang cho không gian của bạn.

Dàn mini Onkyo N7NX

 

Dàn mini Onkyo N7NX

Mặt sau Dàn mini Onkyo N7NX hàng nhật bãi đơn giản dễ dàng ghép nối

Ngoài N7NX bạn có thể tham khảo thêm dòng X7A và UN7 để có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân với phân khúc gần như nhau, sao cho phù hợp nhất với nhu câu bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và lựa chọn sản phẩm hoặc gọi đến hotline 097.989.1681 – 097.989.1682 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Dàn mini Onkyo N7NX

 

quý vị theo dõi kênh you tobe để được xem các sản phẩm mới nhất và nhanh nhất

 

Bình luận