Dàn mini Onkyo N9NX
Dàn mini Onkyo N9NXDàn mini Onkyo N9NXDàn mini Onkyo N9NX

Dàn mini Onkyo N9NX

3661 lượt xem

Ngày: 21/09/2019

Khuyến mại


Dàn mini Onkyo N9NX đây là bộ dàn đời cao của onkyo, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Có tích hợp công nghệ âm thanh tầng rộng WRAT và DLA link Nằm trong phân khúc cao cấp nên thiết kế đẹp và các chi tiết được thiết kế đẹp với mặt máy phay nhôm sáng bóng, có điều chỉnh bass, trelbe, supper bas,..

Dàn mini Onkyo N9NX

 

Dàn mini Onkyo N9NX với đầu máy đa kết nối nhiều thiết bị vào. CD, MD đọc tốt, nhận bài nhanh. Cổng aux kết nối điện thoại máy tính, đọc USB nghe nhạc giờ đây chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Cổng quang kết nối tivi.
Làm gải mã DAC không cần đĩa mồi, Radio Am, FM

Dàn mini Onkyo N9NX nhật bãi chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Được chọn lựa cẩn thận ngay từ khâu đầu vào nên dàn có hình thức đẹp, như mới không bị trầy xước, hay bong tróc ở đâu cả. Hàng nội địa Nhật, sử dụng điện 100V. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ,… với diện tích từ 18-20m2. Đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái sau mỗi buổi làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Dàn mini Onkyo N9NX

 

Amply với nhiều cổng kết nối thuận tiện đơn giản, chỉ cần tư vấn viên hướng dẫn bạn một lân là bạn có thể nhớ ngay thôi ạ. Loa và dàn sử dụng jack kết nối bắp chuối thường dùng cho dàn cao cấp, tạo sự sang trọng và kết nối được tốt hơn.

Loa đi kèm với màu gỗ sang trọng, đẹp với màng cacbon lõm trắng với sự lọc âm cao, đảm bảo tiếng ra trong và hay, không bị mất tiếng hay tiếng nghe không rõ gây gián đoạn cho việc nghe nhạc, xem phim và học tâp,…

Dàn mini Onkyo N9NX

Bình luận