Dàn mini Onkyo N9SX
Dàn mini Onkyo N9SXDàn mini Onkyo N9SXDàn mini Onkyo N9SX

Dàn mini Onkyo N9SX

2756 lượt xem

Ngày: 20/09/2019

Khuyến mại


Chất âm nhỉnh hơn so với dòng Onkyo N7FX hình thức lại như mới, giá cả lại phải chăng Dàn mini Onkyo N9SX nhật bãi đang được khách hàng yêu thích và tìm kiếm khá nhiều. Đây là một dàn không phải quá hiếm nhưng không phải lúc nào cũng có mặt trên thị trường để tìm mua một cách dễ dàng được. Dàn nhỏ nhắn xinh xinh, thích hợp với mọi nội thất không gian với màu sắc sang trọng.

Dàn mini Onkyo N9SX

 

Đặc điểm của Dàn mini Onkyo N9SX nhật bãi

  • Amply có khay CD và MD
  • Dàn này có usb và cổng quang gắn Smart TV nhé
  • Công suất dàn 150w
  • Có usb cắm trực tiếp
  • Chỉnh bass, treble theo chế độ nhạc
  • Nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, laptop đơn giản

Amply vuông thành sắc cạnh là một dàn nguyên khối có hình đặc trung riêng của Dàn mini Onkyo N9SX nhật bãi, chất liệu nhôm cao cấp giúp máy luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lâu chùi, không lo bị ngả màu hay han gỉ khi điều kiện thời tiết ẩm. Amply gồm CD và MD chạy nhạc ổn, tiện lợi nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, laptop…

Cặp loa đi kèm với màu gỗ sang trọng, bóng mịn phù hợp với mọi không gian. Loa hai đường tiếng, bass lớn cho chất âm khỏe khoắn, mạnh mẽ, tiếng nghe chắc và hay.

Dàn mini Onkyo N9SX

 

 

Dàn mini Onkyo N9SX

Jack kết nối bắp chuối mà chỉ ở những sản phẩm cao cấp mới có, giúp sự kết nối tốt hơn, độ truyền tín hiệu nhạy hơn. Dàn ghép nối khá đơn giản, chỉ cần kỹ thuât hướng dẫn cho bạn một lần bạn sẽ dễ dàng thao tác và thực hiện được một mình.

Dàn thích hợp với diện tích phòng từ 18-20m2 như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ để bạn có thể thưởng thức những giai điệu âm thanh yêu thích xua tan căng thẳng mệt mỏi, thoải mái tận hưởng thư giãn.

Dàn mini Onkyo N9SX

Bình luận