Dàn mini Onkyo X7A nhật bãi
Dàn mini Onkyo X7A nhật bãiGiải mã onkyo hàng bãi nhậtDàn mini Onkyo X7A nhật bãi

Dàn mini Onkyo X7A nhật bãi

7079 lượt xem

Ngày: 21/09/2019

2,100,000 ₫

Khuyến mại


Dàn mini Onkyo X7A là phiên bản mini của Onkyo và được nâng cấp từ FR X7 với chất âm trong trẻo và hay hơn, dàn đẹp long lanh như mới khi qua khâu chọn lọc kỹ lưỡng cẩn thận. Để đem lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Amply tích hợp CD, MD, Tuner công suất 55W, có nhiều cổng input – output hoa sen để kết nối thiết bị ngoại vi ( điện thoại, laptop..). Ngoài ra có optical input, optical output, cổng sub out để kết nối thêm sub. Mặt phay nhôm sáng bóng tránh tình trạng bị trây xước, móp méo khi di chuyển hay khi có va đập. Hơn nữa màu nhôm dễ dàng vệ sinh không bị ngả màu theo thời gian sử dụng hay bị bong tróc, hư hại,…

Dàn mini Onkyo X7A nhật bãi

Amply Dàn mini Onkyo X7A có 1 CD và 1 MD hoạt động tốt, không kén đĩa, đèn OLED hiển thị màu xanh bắt mắt. Các phím chức năng cơ bản hiển thị trên mặt máy giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo chế độ nhạc yêu thích.

Hàng nội địa Nhât nên chất lượng bạn không cân phải lo, ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành nên không phải quá đắn đo đâu ạ. Dàn sử dụng điện 100V

Dàn mini Onkyo X7A nhật bãi

Loa còn rất mới và đẹp, để trang trí phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều hợp khi màu gỗ sang trọng vô cùng bắt mắt, Dàn mini Onkyo X7A thích hợp với diện tích phòng từ 18-20m2. Nghe các bản nhạc trữ tình dể ôn lại kỉ niệm xưa, các bản nhạc vàng du dương âm ái giúp bạn thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Cận cảnh phía sau của Dàn mini Onkyo X7A

Dàn mini Onkyo X7A nhật bãi

Bình luận