Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp
Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹpDàn mini Victor EX BR3 hàng đẹpDàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

694 lượt xem

Ngày: 15/07/2019

Khuyến mại


Danh mục: . Từ khóa: .

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp là phiên bản giới hạn, hơn nữa còn được các tay chơi nhạc luôn luôn săn lùng, nên bình thường thât rất khó để có thể chiêm ngưỡng dung nhan tuyệt sắc của em ấy. Phải đặt hàng trước và thậm chí đợi rất lâu sau mới có hàng về đến tay, nhưng với một emm siêu phẩm như nay thật đáng công chờ đợi.

 

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

 

Không ngừng lắng nghe và làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm âm thanh màng gỗ của hãng. Victor đã tung ra phiên bản Victor EX-BR3 với màu sắc hoàn toàn mới lạ nhằm nâng cao và đáp ứng được sự lựa chọn của khách hàng.

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

Tính năng của Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

Victor trang bị cho BR3 đầy đủ các khả năng chơi nhạc với các đường vào sau:

  • Chơi nhạc từ CD
  • Chơi nhạc từ USB định dạng MP3 và WMA
  • Chơi nhạc từ Line In tương ứng với đường Aux và AV
  • Chơi nhạc và giải mã tín hiệu từ SmartTV qua đường Optical In.
  • Ngoài ra hãng cũng không quên trang bị cho đầu máy khả năng đọc DVD độc quyền của hãng. Biến thiết bị thành bộ dàn giải trí đa năng cả hình ảnh và chất âm.

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

Victor đã thiết kế ra một đầu máy BR3 với màu đen huyền bí, tổng quan về thiết kế cũng như chức năng và cách bố trí các nút bấm tùy chỉnh vẫn được giữ lại theo một form chung. Điểm khó khăn tạo nên sự khác biệt trên thiết bị nằm ở 2 cặp loa

Loa toàn dải màng gỗ được giữ nguyên về kích thước, toàn thân loa được làm bằng gỗ anh đào, thay vì đưa vào nước sơn màu mận chín quen thuộc. Hãng đã đặt riêng một công ty chuyên mạ và đánh bóng mặt loa. Chất liệu được lựa chọn cho mặt loa là chất liệu phủ sơn bóng Piano đen. Sau khi hoàn thiện, chúng ta sẽ có một nước son bóng Piano rất đẹp trên mẫu loa Wood cone truyền thống.

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp

Dàn mini Victor EX BR3 hàng đẹp là một trong những bộ dàn âm thanh nhật bãi siêu hiếm về giá trị bày biện cũng như chất âm. Sản phẩm sử dụng công nghệ loa màng gỗ đem lại chất âm chi tiết, giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, với thiết kế thùng Bass sâu về hậu, BR3 cho một lực Bass cực tròn trĩnh và đầy đặn tiếng trong mỗi thể loại nhạc khác nhau.
Victor cũng không quên trang bị cho thiết bị này khả năng tinh chỉnh Bass Treble trên điều khiển để có thể đáp ứng và làm hài lòng nhiều nhu cầu nghe nhạc khác nhau.

Bình luận