Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi
Dàn Onkyo CR D1 nhật bãiDàn Onkyo CR D1 nhật bãiDàn Onkyo CR D1 nhật bãi

Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi

3709 lượt xem

Ngày: 23/05/2019

Khuyến mại


Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội.

Tại Nguyên Vũ Audio Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi được chọn lựa cẩn thận, kỹ lưỡng để đem lại sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà cò đẹp về hình thức tới tay khách hàng.
Mặt và thân làm bằng nhôm cao cấp, thùng loa với màu gỗ rất sang trọng, phù hợp cho trang trí bất cứ không gian nào bạn thích. Màng loa được đan từ sợi tổng hợp cho midrange rất hay, âm cực trong và chuẩn.

Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi

Với đầy đủ tính năng cơ bản, Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi đọc CD-tuner, aux. Hỗ trợ đa kết nối, nghe nhạc từ điện thoại, máy tính, bluetooth dễ dàng. Loa zin dàn công suất 120w/ 2loa.
Dàn thích hợp cho phòng diện tích 18-20m2 để âm thanh nghe rõ  và hay như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,… Với màu gỗ bóng và đẹp làm cho không gian trang trí trỏ nên sang trọng hơn rất nhiều.

 

dan onkyo CR D1

Tính năng cơ bản, đầy đủ mà bộ dàn cần có, Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi là sự lựa chọn của nhiều người bởi giá thành rẻ so với chất lượng khi thời buổi lạm phát như hiện nay. Hãy đến với Nguyên Vũ Audio bạn sẽ được tư vấn miễn phí, chi tiết về nhu cầu, không gian bạn muốn sử dụng. Để lựa ra được sản phẩm ưng ý nhất, hợp túi tiền và chất lượng tương xứng.

Xem thêm: Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng.

Bình luận