Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi
dan-onkyo-cr-d2-1dan-onkyo-cr-d2-2dan-onkyo-cr-d2-3

Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi

4396 lượt xem

Ngày: 20/05/2019

Khuyến mại


Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi hàng đẹp giá tốt nhất tại Nguyên Vũ Audio

Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi là phiên bản nâng cấp của dàn đàn anh CR-D2, hàng về được chọn lựa cẩn thận nên rất đẹp bao gồm CD liên amply và cặp loa, mọi chức năng hoàn hảo sau khi test.

Amply được tích hợp khả năng đọc đĩa CD và được trang bị một mạch DAC giải mã 24 bit, DAC có tác dụng rất tốt khi kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài vào bộ dàn để giải mã. Mạch DAC hiện đại và công nghệ Optical chắc chắn âm xuất ra ở bộ dàn sẽ tốt hơn gấp nhiều lần chạy dây trực tiếp AV.

Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi

Amply Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi còn được trang bị công nghệ khuếch đại tín hiệu VL Digital độc quyền của hãng, mặt trước trang bị Jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3.5 và 2 đường tiếng vào thay cổng AUX Line In và Line Out. Dàn màu gỗ sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại.

Với diện tích phòng từ 18-20m2 Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi là sự lựa chọn tuyệt vời, chất lượng âm thanh tốt và trong, hình thức đẹp mắt sang trọng trang trí bày ngoài phòng khách, hay phòng ngủ nơi thư giãn, ….

Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi

Mặt trước của Dàn Onkyo CR D2 nhật bãi

Mặt dàn nhôm bóng vừa đẹp vừa sang, đảm bảo các chức năng chạy cơ bản. Dễ dàng thao tác và sử dụng, làm loa máy tính còn gì độc đáo hơn.

Xem thêm: Dàn Denon M37 nhật bãi

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0979891681- 0979891682

Ship hàng trên toàn quốc – Nhận hàng mới thanh toán.

Bình luận