Dàn Onkyo N7EX nhật bãi
Dàn Onkyo N7EX nhật bãiDàn Onkyo N7EX nhật bãiDàn Onkyo N7EX nhật bãi

Dàn Onkyo N7EX nhật bãi

3363 lượt xem

Ngày: 23/05/2019

Khuyến mại


Dàn Onkyo N7EX nhật bãi là dòng cao cấp, đời cao của Onkyo

Sản phẩm hiện đang có sẵn ở cửa hàng với hình thức đẹp như mới khi qua sự lựa chọn cẩn thận từ khâu đầu vào. Dàn Onkyo N7EX nhật bãi sẽ không làm bạn thất vọng với chất âm hay, giá thành rẻ.
Máy gần như nguyên bản chưa bị thay đổi gì, CD không kén đĩa. Chức năng đọc MD, USB tốt. Công nghệ tầng rộng WRAT VÀ DLNA Link.

Dàn Onkyo N7EX nhật bãi

Tổng quan của Dàn Onkyo N7EX nhật bãi

Dàn máy mặt nhôm sáng bóng sang trọng không trầy xước, cũng rất khó bị móp khi va đập. Có nhiều chế độ chỉnh nhạc để phù hợp với thể loại bạn lựa chọn.
Đọc tốt các định dạng nhạc CD, MP3, USB nghe nhạc tiện lợi. Với chất âm trong nghe nhạc và xem phim còn gì thích hợp hơn. Dàn Onkyo N7EX nhật bãi đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường.

Dàn Onkyo N7EX nhật bãi

Mặt sau Dàn Onkyo N7EX nhật bãi với nhiều cổng kết nối

Dàn mini thích hợp cho diện tích phòng từ 18-20m2 để âm thanh nghe rõ và hay nhất như phòng khách, phòng làm việc. Nhiều khách hàng lựa chọn dàn đặt trong phòng ngủ để khi nghỉ ngơi thưởng thức giai điệu nhẹ nhàng, làm tinh thần thoải mái, xua tan căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm: Dàn Onkyo N7FX nhật bãi

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682

Tại Nguyên Vũ Audio có rất nhiều dàn âm thanh mini của Nhật, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích. Sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

Bình luận