Dàn Onkyo N7FX nhật bãi
dan-onkyo-n7fx-1dan-onkyo-n7fx-2dan-onkyo-n7fx-3

Dàn Onkyo N7FX nhật bãi

4425 lượt xem

Ngày: 23/05/2019

Khuyến mại


Dàn Onkyo N7FX nhật bãi là dòng đời mới và cao cấp của Onkyo

Tại Nguyên Vũ Audio qua sự tuyển chọn cẩn thận kỹ lưỡng bởi nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, đảm bảo chất âm sản phẩm tốt nhất ngoài ra là hình thức đẹp như mới, không bong tróc trầy xước đến tay khách hàng.
Dàn Onkyo N7FX nhật bãi đang có sẵn tại cửa hàng, bạn có thể đến trực tiếp của hàng đẻ xem hoặc tham khảo chi tiết trên website.

Dàn Onkyo N7FX nhật bãi

Dàn sang trọng màu gỗ bóng và đẹp

Với công nghệ tầng rộng WRAT và DLNA LINK, đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản như chơi: CD/MD/ USB. Có ngõ Optical IN tương thích với Smart TV, Sub out và nhiều cổng kết nối với thiết bị ngoài. Dùng nghe nhạc, xem phim đều rất hay và sống động bởi chất âm tốt, chuẩn.
Đi kèm với Dàn Onkyo N7FX nhật bãi là loa zin, viền trắng bass lõm.

Dàn Onkyo N7FX nhật bãi là dàn mini nên thích hợp cho phòng có diện tích từ 18-20m2 như phòng khách, phòng làm việc,… Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi được thư giãn với những bản nhạc và giai điệu ưa thích nữa ạ.

Dàn Onkyo N7FX nhật bãi

Mặt sau của Dàn Onkyo N7FX nhật bãi

Mặt sau của dàn có nhiều cổng thuận lợi cho nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính,… vừa tiết kiệm chi phí, vừa luôn cập nhật được những bản nhạc mới và hay nhất.

Để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682

Xem thêm: Dàn Onkyo CR D1 nhật bãi

 

Bình luận