Dàn Onkyo N7TX nhật bãi
Dàn Onkyo N7TX nhật bãiDàn Onkyo N7TX nhật bãi

Dàn Onkyo N7TX nhật bãi

2769 lượt xem

Ngày: 23/05/2019

Khuyến mại


Dàn Onkyo N7TX nhật bãi chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Đây là bộ dàn đời cao của onkyo, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Dàn Onkyo N7TX nhật bãi với chức năng chạy CD hoàn hảo, có tích hợp công nghệ âm thanh tầng rộng WRAT.

Nằm trong phân khúc cao cấp nên thiết kế đẹp và các chi tiết được thiết kế đẹp với mặt máy phay nhôm sáng bóng, có điều chỉnh bass, trelbe, supper bas,..
Dàn Onkyo N7TX nhật bãi với đầu máy đa kết nối nhiều thiết bị vào dàn như máy vi tính đầu DVD và điện thoại.

 

Dàn Onkyo N7TX nhật bãi

Ngoài ra cổng có trang bị một cổng optical in để kết nối với các thiết bị số cao cấp như đầu DVD và smart TV để nghe nhạc và xem phim online. Vỏ loa được thiết kế đẹp màu sắc tươi trẻ, loa bass lõm công nghệ màng trắng cao cấp cho chất âm hay và âm bass tốt.

Dàn Onkyo N7TX nhật bãi hiện đang được săn đón do chất âm hay, nghe rất thật vượt trội so với các sản phẩm bằng giá tiền. Dàn mini thích hợp cho các phòng nhỏ và vừa có diện tích từ 18-20m2, bày trí phù hợp với tất cả các gian phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Dàn Onkyo N7TX nhật bãi

Với nhiều cổng kết nối, nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn cũng sử dụng những CD đi cùng năm tháng để nhớ lại những kỉ niệm đã qua. Chạy đa chức năng, đảm bảo giây phút thư giãn của bạn là trên hết.

 

Hàng có sẵn tại Nguyên Vũ Audio, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682 để được giải đáp nhanh nhất. Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng.

Xem thêm: Dàn Onkyo N7EX nhật bãi

Bình luận