Dàn Onkyo N9TX nhật bãi
Dàn Onkyo N9TX nhật bãiDàn Onkyo N9TX nhật bãiDàn Onkyo N9TX nhật bãi

Dàn Onkyo N9TX nhật bãi

3615 lượt xem

Ngày: 23/05/2019

Khuyến mại


Dàn Onkyo N9TX nhật bãi là dòng Onkyo mini đời mới

Thuộc vào hàng hiếm nên không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp Dàn Onkyo N9TX nhật bãi trên thị trường. Sử dụng hầu hết các công nghệ của hãng với công nghệ tầng rộng WRAT và DLNA Link.
Mặt máy phay nhôm sáng bóng sang trọng phù hợp với mọi không gian bày trí, hệ thống đĩa: một CD và một MD.

Chế độ chỉnh nhạc tiện lợi, nghe nhạc sẽ sống động hơn bao giờ hết, nghe từ điện thoại, máy tính hay từ CD với nhiều sự lựa chọn.

Dàn Onkyo N9TX nhật bãi

Dàn mini nhỏ gọn thích hợp cho phòng có diện tích từ 18-20m2 như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… để âm thanh nghe hay và rõ nhất.  Dàn Onkyo N9TX nhật bãi có đầu đủ các tính năng cơ bản, hình thức đẹp đang được săn đón và tìm kiếm nhiều trên thị trường.

Nguyên Vũ Audio chuyên các loại dàn của Nhật chất lượng tốt, chất âm hay, có bảo hành khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Mẫu mã đẹp như mới, ít bị trầy xước bong tróc.

Dàn Onkyo N9TX nhật bãi

Mặt sau Dàn Onkyo N9TX nhật bãi với nhiều cổng kết nối

Ngoài ra cổng có trang bị một cổng optical in để kết nối với các thiết bị số cao cấp như đầu DVD và smart TV để nghe nhạc và xem phim online. Vỏ loa được thiết kế đẹp màu sắc tươi trẻ, loa bass lõm công nghệ màng trắng cao cấp cho chất âm hay và âm bass tốt.

Xem thêm: Dàn Onkyo N7TX nhật bãi

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682 để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

Có giao hàng trên toàn quốc. Thanh toán khi đã nhận hàng.

Bình luận