KM
Dàn Onkyo UN9 nhật bãi
Dàn Onkyo UN9 nhật bãiDàn Onkyo UN9 nhật bãiDàn Onkyo UN9 nhật bãi

Dàn Onkyo UN9 nhật bãi

6546 lượt xem

Ngày: 23/05/2019

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Dàn onkyo FR UN9.

5,150,000 ₫ 4,900,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Do đặc thù là hàng bãi nhật nên tùy từng đợt hàng về và tùy độ đẹp xấu, các chức năng còn hoạt động của dàn mà Dàn Onkyo UN9 nhật bãi có thể có giá bán dao động từ 3.500.000 đến khoảng 4.500.000 hoặc hơn.

Để có báo giá cụ thể và chi tiết nhất thì quý vị hãy liên hệ cho chúng tôi theo số máy 0979891682 hoặc 0979891681

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 57 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội để xem và mua hàng.

Khuyến mại


Dàn Onkyo UN9 nhật bãi là hàng nội địa Nhật chính hãng

Dàn đọc được các loại đĩa DVD, CD, MD. Có cổng quang In để có thể kết nối vào Smart TV hay đầu HD nghe nhạc, xem phim. Tuy nhiên đây là hàng bãi nên tùy bộ về thì chức năng đĩa có thể còn đọc hoặc không còn đọc đĩa nữa.

DÀn onkyo fr un9 hiện tại thì những bộ dàn chức năng đĩa còn chạy chúng tôi chỉ test thêm và báo lại tình trạng của đầu đĩa chứ không bảo hành chức năng này.
Dàn Onkyo UN9 nhật bãi có cổng xuất âm thanh 5.1 với hệ thống này thì chúng ta có thể kết nối thêm dàn un9 với sub chuyên dụng của onkyo để nâng cấp nó thành bộ dàn xem phim có giải mã DTS – DOLBY còn gì tuyệt vời ở một dàn âm thanh mini như vậy nữa ạ.

Dàn Onkyo UN9 nhật bãi

Mặt máy phay nhôm cao cấp hầu như không có vết xước nào trên mặt máy cả hoặc nếu có thì cũng là vết xước rất nhỏ không đáng kể.

Các kết nối chính mà quý vị thường xuyên sử dụng trên dàn Dàn Onkyo UN9 nhật bãi:

Dàn Onkyo UN9 nhật bãi có đầy đủ các cổng kết nối jack hoa sen Line in, Tape in để kết nối với điện thoại, máy tính nghe nhạc rất tiện và hiện nay đa số nhu cầu nghe nhạc của quý vị chính là từ các thiết bị điện thoại, máy tính ra.

Có cổng kết nối digital in để kết nối cổng quang tivi smart nghe nhạc youtube từ cổng quang tivi cho âm thanh rất sạch sẽ và chi tiết.

Loa onkyo n9 theo máy  là dòng loa cao cấp thiết kế đẹp âm thanh hay.Loa bas màng trắng làm tự sợi kevliar kết hợp với gân xếp cho âm bass rất uy lực và trung âm cũng rất rõ nét.

Loa màu gỗ còn đẹp nên Dàn Onkyo UN9 nhật bãi thích hợp với mọi không gian.

Dàn Onkyo UN9 nhật bãi

Dàn mini onkyo un9 thích hợp cho diện tích  vừa và nhỏ hoặc dùng cho các chung cư thì rất tuyệt. Đa phần khách hàng là người có nhà là chung cư đều lựa chọn dàn mini vì nó nhỏ gọn dễ bày biện và đáp ứng đủ nhu cầu nghe nhạc vừa phải mà không gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Nếu vẫn phân vân bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn rõ hơn chi tiết hơn.

Hoặc liên hệ Hotline: 097.989.1681 – 097.989.1682 để được giải đáp nhanh nhất

Xem thêm: Dàn Onkyo N9TX nhật bãi

Bình luận