KM
Dàn trung kenwood h9 bãi nhật

Dàn trung kenwood h9 bãi nhật

2737 lượt xem

Ngày: 21/04/2018

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Dàn trung kenwood h9 bãi nhật.

6,500,000 ₫ 3,990,000 ₫

Khuyến mại


Dàn trung kenwood h9 bãi nhật là một model dàn trung đang bán rất chạy tại nguyên vũ audio vì có kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng mà nghe nhạc cũng rất hay.

Dàn trung kenwood h9 bãi nhật có 4 thớt rời gồm 1 md 2 cửa đĩa, 1 cd 6 cửa đĩa, 1 equalizer để chỉnh nhạc, 1 amply kèm theo 1 cặp loa kenwood h9 màu vân gỗ nghe nhạc rất hay.

Dàn trung kenwood h9 bãi nhật

Amply Dàn trung kenwood h9 bãi nhật có công suất 140w với đầy đủ các cổng kết nối điện thoại, máy tính, đây là chức năng mà được rất nhiều người chơi âm thanh quan tâm để có thể phát nhạc losless chất lượng cao.

Thớt equalizer giúp Dàn trung kenwood h9 bãi nhật này có thể chỉnh được nhiều chế độ nghe nhạc khác nhau tùy theo sở thích người nghe.

Dàn trung kenwood h9 bãi nhật

Equalizer với nhiều chế độ nghe nhạc khác nhau kèm theo đó là đèn dâng nhìn rất đẹp mắt

Thớt CD của Dàn trung kenwood h9 bãi nhật với 6 cửa đĩa, mắt đọc nhạy và rất khỏe nên có thể đọc được cả đĩa chợ, đĩa tự ghi, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng đĩa có chất lượng cao để có chất lượng nghe nhạc tốt nhất và tăng độ bền cho mắt đọc đĩa.

Thớt md 2 hộc đĩa hiện còn đang chạy tốt, tuy nhiên loại đĩa này hiện khá ít người chơi.

 

Dàn trung kenwood h9 bãi nhật

các phím bấm để lựa chọn đầu vào âm thanh cho amply

Loa dàn trung kenwood h9 đi kèm theo dàn là loa ba đường tiếng công suất 80w/ loa có mặt nhôm phay hông màu gỗ nhìn rất sang trọng và đẹp mắt.

Nhìn tổng thể thì Dàn trung kenwood h9 bãi nhật là một bộ dàn âm thanh nghe nhạc có kiểu dáng đẹp dùng bày biện tốt, kế đến là chất âm của nó cũng rất tốt trong tầm giá bán, rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Dàn trung kenwood h9 bãi nhật

 

Mọi thông tin chi tiết về bộ dàn trung nội địa nhật này quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0979891681 0979891682.

 

Xem thêm: dàn kenwood f9

Bình luận