ĐẦU ACNOS

Đầu acnos là một trong những dòng đầu karaoke thịnh hành nhất thị trường hiện nay. Không chỉ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về những công nghệ mới mà quý khách hàng không khỏi bất ngờ về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh àm chiếc đầu mang lại. Đặc biệt hơn, giá của những chiếc đầu karaoke acnos lại vô cùng bình dân, phù hợp với thu nhập và nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng hiện nay.

Chất lượng đỉnh cao nhạc karaoke vi tính MIDI truyền thống kết hợp với nền nhạc KTV chuyên nghiệp của Đầu acnos mang lại cho người dùng.

Nói đến các thế hệ đầu karaoke vi tính thì những chiếc Đầu acnos của công ty sơn ca media luôn chiếm một vị thế vô cùng quan trọng. Trong những dòng đầu làm nền nhạc midi chủ đạo thì những chiếc đầu máy karaoke acnos luôn luôn nhỉnh hơn không chỉ về ngoại hình, chất lượng âm thanh, hình ảnh mà còn về số lượng bài hát cũng như tốc độ cập nhật bài hát cực kì nhanh chóng. chính vì thế mà quý khách hàng sau một thời gian ngắn đã có thể cập nhật được những bài hát mới nhất.

đầu acnos

Được sản xuất trên một công nghệ tiên tiến và hiện đại. Các khâu thiết kế, sản xuất đều được kiểm tra và giám định một cách chặt chẽ và nghiêm túc. Chính vì vậy mà các sản phẩm khi xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng đều mang một chất lượng tốt nhất. Không những vậy mà các thiết bị được sử dụng các linh kiện có chất lượng tốt, giúp những chiếc đầu midi acnos hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian dài trong quá trình sử dụng.

Được biết đến là những chiếc đầu karaoke sử dụng nguồn nhạc chủ đạo là nhạc MIDI vi tính. Đây cũng chính là nguồn nhạc beat karaoke có từ lâu đời và cực kì thông dụng. Nhưng đến những thế hệ của những chiếc Đầu acnos thì chất lượng của âm thanh mới thật sự hoàn hảo. Tiếng nhạc được xử lí gọn gàng, sắc sảo và đầy mềm mại tạo một cảm giác thích thú cho người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ hình ảnh cũng được cải tiến hơn rất nhiều qua các dòng đầu để đạt chất lượng full hd sắc nét nhất.

Đầu acnos

Thế hệ đầu đĩa 6 số acnos có rất nhiều model và mức giá để quý khách hàng có thế dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện của mình. Mỗi sản phẩm đều sử dụng đĩa dvd karaoke 6 số với số lượng bài hát cực nhiều và liên tục được cập nhật các bài hát qua những vol đĩa mới, giúp khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật được những bài hát mới nhất. Những dòng đầu karaoke acnos cao cấp hơn là những dòng Đầu acnos vừa chạy các loại đĩa dvd, chạy thẻ nhớ, usb, hay ổ cứng. Các sản phẩm luôn được chú trọng từ ngoại hình đến chất lượng âm thanh, hình ảnh sao cho hài lòng khách hàng nhất. Cùng với đó là những chiếc đầu mini karaoke được thiết kế nhỏ gọn và có những công nghệ mới nhất được tích hợp như công nghệ chọn bài bằng điện thoại, smartphone, maý tính bảng… hay công nghệ cập nhật bài hát qua mạng internet…

Nguyên vũ audio là địa chỉ uy tín tin cậy cho quý khách hàng gần xa khi lựa chọn địa chỉ mua đầu karaoke. Công ty chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất hà nội. Hiện nay, công ty chúng tôi đang liên tục mở những đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã mua hàng và ủng hộ nguyên vũ audio.

Showing all 42 results