ĐẦU BTE

Đầu Bte là chiếc đầu hát karaoke chuyên nghiệp mới nhất hiện nay được phân phối chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội bởi Nguyên Vũ. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hát karaoke hàng đầu với các thiết bị như: đầu karaoke, loa karaoke, amply karaoke, dàn karaoke, micro karaoke, cục đẩy mixer…

Đầu Bte chính hãng tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng dòng đầu karaoke này đã chiếm được sự tin cậy và yêu thích của rất nhiều các bộ dàn hát karaoke quán hát chuyên nghiệp. Nhờ sự cải tiến và kế thừa những công nghệ kỹ thuật của các dòng đầu hát karaoke trước đó đã bte đã khẳng định được thương hiệu của mình trước vô vàn những dòng đầu có thương hiệu nổi tiếng như: viet ktv, acnos, vina karaoke, arirang….

Khả năng chọn bài nhanh nhất không chỉ qua điều khiển thông thường mà bte có thể chọn bài hát qua màn hình cảm ứng có kết nối tới đầu. Giao diện chọn bài đều đã được chuyển hết và cài đặt sang ngôn ngữ tiếng việt nên rất dễ sử dụng và điều chỉnh cho dù ở mọi lứa tuổi nào với hình ảnh minh họa đẹp dễ tưởng tượng và có thể chọn được bài hát mà minh mong muốn qua mã số bài hát và qua kí tự chữ cái đầu tiên của tên bài.

Đầu Bte giá rẻ có nhiều loại mới hiện nay được sử dụng nhiều nhất và hay như đầu bte gold là một trong những dòng đầu hát karaoke được cải tiến và nâng cấp nên rất nhiều với rất nhiều tính năng mới và phong phú cả về chất lượng cũng như số lượng bài hát.

Nguyên Vũ Audio luôn cập nhật những dòng đầu hát karaoke mới nhất với giá hợp lí hiện nay. Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi Liên hệ: 097 989 1681 để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé!

đầu bte

Showing all 5 results