4 siêu phẩm amply jarguar suhyoung mới nhất năm 2018

2965 lượt xem

Viết bởi: nvngoc.nguyenvuaudio

Ngày: 07/01/2019

Theo thống báo mới nhất của công ty komi việt nam thì trong thời gian tới đây công ty komi việt nam sẽ cho ra mắ dòng sản phẩm amply karaoke mới nhất của hãng jarguar suhyoung mang tên amply jarguar suhyoung 203 gold bluetooth luxury.

amply jarguar 203 gold bluetooth komi
Chiếc amply jarguar suhyoung 203 gold luxury có thể sẽ có thiết kế tương tự đàn anh 203 gold bluetoooth

Theo bật mý của ông Tiền Giám đốc công ty komi thì dòng sản phẩm amply 203 gold luxury này sẽ có thiết kế giống với đàn anh 203 gold bluetooth.

Công suất của sản phẩm có thể sẽ được giữ nguyên là 300Wx2CH giúp chiếc amply này có thể kéo tốt 1 cặp loa karaoke bas 25cm bất kỳ trên thị trường hiện nay.

Amply jarguar pa 203 gold bluetooth

Chức năng kết nối bluetooth cũng được tích hợp trên chiếc amply jarguar 203 gold bluetooth luxury này giúp khách hàng có thể hát karaoke trực tiếp trên điện thoại smart, tivi smart bằn kết nối không dây qua bluetooth của amply phát ra với bán kính kết nối ổn đinh nhất là khoảng 10 mét.

Do được kế thừa các ưu điểm của sản phẩm jarguar 203 gold nên dòng sản phẩm luxury này cho âm thanh sạch sẽ, rất ít có tạp âm đồng thời cho âm thanh vô cùng mạnh mẽ, sống động.

Điểm nổi bật nhất rất đáng được chờ đợi ở sản phẩm amply jarguar 203 gold bluetooth luxury này là nó được trang bị cổng âm thanh digital để kết nối âm thanh qua cổng quang học. Hầu hết các dòng tivi smart hiện nay đều có cổng kết nối âm thanh digital nhưng các dòng amply karaoke analog hiện nay lại chỉ có cổng kết nối là jack rca hay chúng ta còn thường gọi là jack hoa sen. Muốn kết nối cổng quang chúng ta phải mua bộ chuyển đổi quang ra av mới có thể kết nối âm thanh xuống amply. Điều này vừa làm tăng thêm chi phí mà chất lượng âm thanh thường bị giảm do bị chuyển đổi tín hiệu qua lại.

Với cổng kết nối digital được tích hợp sãn sau amply thì hiện nay việc kết nối tivi smart với amply qua cổng quang sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Sản phẩm amply jarguar 203 gold bluetooth luxury sẽ sớm được ra mắt thị trường trong thời gian tới đây.

Nguyên vũ audio sẽ đăng tải ngay sản phẩm này lên website và kênh youtube của chúng tôi khi sản phẩm về đến việt nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số máy 0979891681 0979891682.

Bình luận


Bài viết liên quan

  • Có nên lựa chọn amply jarguar 203 gold bluetooth không
  • Có nên lựa chọn amply jarguar 203 gold bluetooth không
  • Có nên lựa chọn amply jarguar 203 gold bluetooth không là câu hỏi được nhiều khách hàng đến với nguyên vũ audio đặt ra đối với sản phẩm amply jarguar suhyoung mới được ra mắt vào tháng 6 năm 2018 vừa qua để thay thế hoàn toàn chiếc amply jarguar 203n gold đã ngưng sản […]

  • 4 siêu phẩm amply jarguar suhyoung mới nhất năm 2018
  • 4 siêu phẩm amply jarguar suhyoung mới nhất năm 2018
  • 4 siêu phẩm amply jarguar suhyoung mới nhất năm 2018 được nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc bởi công ty komi việt nam mới được ra mắt thị trường trong tháng 6 và đầu tháng 7 năm 2018 vừa qua.   amply jarugar suhyoung pa 506 gold bluetooth một trong 4 mẫu amply jarguar […]