LAPTOP LIKE NEW

Laptop Like new là laptop đã qua sử dụng hoặc là hàng trưng bày của siêu thị có độ mới lên tới 99% được nguyên vũ audio nhập trực tiếp từ Nhật về

Khác với laptop mới, laptop like new là những máy đã qua sử dụng, nhưng thời hạn sử dụng ít chỉ vài tuần hoặc vài tháng. Tình trạng máy vẫn còn như mới, vỏ ngoài có thể bị trầy xước nhẹ nhưng không đáng kể. Về mặt hình thức và chất lượng thì laptop like new không thua kém quá nhiều so với những máy mới.

Về mặt hình thức và chất lượng thì laptop like new không thua kém quá nhiều so với những máy mới. Tuy nhiên, giá bán của laptop like new lại thấp hơn khá nhiều so với những mẫu máy mới cùng loại. Đó cũng là lý do mà mặt hàng hấp dẫn được nhiều người dùng chọn mua.

Laptop like new là những mẫu máy đã qua sử dụng chưa lâu

Nhiều người coi laptop like new là lapto cũ điều này chưa đúng bởi vì laptop cũ là laptop đã được dùng thời gian dài trong khi laptop like new thì là laptop được sử dụng rất ít hoặc là hàng bày mẫu sau đó được thu mua lại

Nếu bạn tìm được địa điểm mua hàng uy tín, thì chiếc laptop like new sẽ gần như mới đến 99% và tất nhiên là có chất lượng tốt hơn laptop cũ. Nguyên vũ xin cam kết rằng tất cả laptop của chúng tôi đều là hàng được lấy từ nhật về và được sử dụng rất ít đôi khi chỉ là hàng bày mẫu siêu thị gần như rất ít sử dụng nên còn cực mới

Laptop like new có độ mới và chất lượng tốt hơn máy cũ

Laptop like new có độ mới và chất lượng tốt hơn máy cũ

Các loại laptop like new có tại nguyên vũ

Laptop like new phải là những máy có phần cứng vẫn đảm bảo còn nguyên vẹn, chưa qua sửa chữa hay thay thế bất kỳ loại linh kiện nào. Do đó, để phân biệt các dòng laptop này, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua xuất xứ của chúng.

Laptop like new trên thị trường là những máy đổi trả tại các cửa hàng hoặc máy trưng bày sau đó được bán lại. Ngoài ra, còn có một số loại laptop like new nhập khẩu từ nước ngoài.

Tại nguyên vũ thì laptop của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhật về

Laptop like new  tại nguyên vũ được chia thành nhiều loại, chủ yếu tùy thuộc vào thời gian sử dụng và độ mới của máy, bao gồm những loại sau:

  • Còn mới 99%: Tình trạng gần như là máy mới (thời gian sử dụng rất ngắn), ngoại hình có trầy xước nhẹ nhưng nhìn bằng mắt thường rất khó thấy.
  • Còn mới 98%: Ngoại hình có vài vết trầy nhẹ, cấn góc… nhưng không đáng kể, nhìn chung không quá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  • còn mới 95 – 97%: Ngoại hình có nhiều vết trầy dễ nhìn thấy, có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy.

Khi chọn mua laptop like new, người dùng sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ so với việc mua máy mới cùng loại. Với số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể dùng để nâng cấp cấu hình máy mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hơn.

Nếu lựa chọn khéo léo và chính xác, bạn có thể mua được một mẫu laptop like new có cấu hình tốt, phần cứng còn nguyên và ngoại hình đẹp mắt với giá rẻ hơn nhiều so với những người mua máy mới.

Để đặt mua các dòng máy tính like new chất lượng còn zin nguyên bản có cấu hình cao cho dân văn phòng, sinh viên, chơi game…tại nguyên vũ hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0966594581 hoặc 0979891682

Nguyên Vũ hân hạnh được phục vụ

Showing all 3 results