LOA JBL

Loa JBL giá rẻ chính hãng nhập khẩu do công c.ty Phúc Giang Nhập khẩu với dòng jbl rm10ii, ngoài ra công ty ba sao hiện nay là chủ lực về nhập khẩu dòng này và được Thế giới âm thanh Nguyên Vũ phân phối với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Loa JBL là dòng loa thương hiệu và có tên tuổi lớn tại Mỹ và yêu thích tại các nước Châu Âu và đang có xu hướng chiếm chọn trái tim của tất cả con người trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.

Ngay từ khi Loa JBL được du nhập và có mặt đã đóng góp một phần không nhỏ cho nền giải trí nước nhà và đặc biệt là lĩnh vực giải trí karaoke.

Loa karaoke JBL có những dòng tiêu biểu và được nhận đình và đánh giá là hay nhất qua thực tế và đi và sử dụng đó là: loa JBL RM 10, loa JBL KI10, KI 20, loa jbl ks 308, 3012…là những dòng loa hát karaoke hay và được lắp đặt nhiều nhất trong các bộ dàn hát karaoke trong gia đình và trong quán hát karaoke.

Loa JBL được thiết kế sang trọng khỏe khoắn vững trãi cứng cáp là đặc trưng cho hãng loa này. Về chất lượng tiếng âm mà loa này đánh ra thì không thể chê vào đâu được. Tiếng bass trắc khỏe căng tiếng chứ không trùng vỡ và sé tiếng như các dòng loa karaoke rẻ tiền khác. Loa này có thể đánh ghép với bất kì dòng loa karaoke nào mà vẫn không mất đi uy lực của Loa karaoke JBL.

Để chọn được loa karaoke JBL  hay nhất phù hợp và khớp ăn ý với amply karaoke của bạn hãy LH với Nguyên Vũ qua đường dây nóng hỗ trợ khách hàng: 097 989 1682 để được tư vấn và chọn mua

loa jbl

Showing all 34 results