KM
Loa Karaoke AAP AKP13
Loa Karaoke AAP AKP13Loa Karaoke AAP AKP13Loa Karaoke AAP AKP13

Loa Karaoke AAP AKP13

1096 lượt xem

Ngày: 03/06/2019

36,000,000 ₫ 31,790,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: . Từ khóa: .

Giới thiệu về Loa Karaoke AAP AKP13

Loa AAP đang là thương hiệu âm thanh nổi tiếng được rất nhiều khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao bởi sản phẩm loa có rất nhiều ưu điểm tốt và tính năng nổi bật. Hiện nay thì hãng loa AAP đã có rất nhiều các mẫu loa khác nhau để cho khách hàng được thoải mái lựa chọn. Loa Karaoke AAP AKP13 hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều người sử dụng hiện nay.

Loa Karaoke AAP AKP13

Với thiết kế thông minh, Loa Karaoke AAP AKP13 có thể lắp cố định, hoặc để bên ngoài đều không bị đổ hay làm xấu thẩm mỹ, loa toàn dải 2 đường tiếng phù hợp với các căn phòng lớn như hội trường, quán cafe… Thiết kế loa có củ bass đường kính 13,5 inch và sử dụng loa tép kèn 1,75 inch cho đến âm thanh có tần số cao tạo nên cảm giác dễ chịu cho cả người hát và cả người nghe.

Loa Karaoke AAP AKP13 có màng loa và ngân nhún đặc biệt, độ tin cậy rất cao, khả năng có thể chịu được cường độ âm thanh cực mạnh, cực lớn. Độ bền của loa cũng rất tốt, điều này giúp cho người mua yên tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm.

Loa Karaoke AAP AKP13

Với xu hướng mang những thiết kế đơn giản nhưng bên cạnh đó sản phẩm vẫn luôn đảm bảo được cho khách hàng những tiêu chuẩn quốc tế ngay cả từ những kỹ thuật nhỏ nhất. Nó được ra đời cùng với các tính năng vô cùng đột phá nhằm mang đến cho người dùng rất nhiều những cái nhìn mới mẻ, tạo nên cảm giác ấn tượng ghi dấu vào trong lòng người nghe.

Sản phẩm Loa Karaoke AAP AKP13 đang là một trong những dòng sản phẩm chính hãng mà chất lượng luôn luôn được chú trọng và đảm bảo chất lượng, bạn còn có thể cảm nhận được mức chất lượng âm thanh tuyệt vời, đẳng cấp từ dòng loa nổi tiếng này. Xem thêm sản phẩm Loa Karaoke AAP KP052

Bình luận