Loa Karaoke BIK BJ S1010
Loa Karaoke BIK BJ S1010Loa Karaoke BIK BJ S1010

Loa Karaoke BIK BJ S1010

195 lượt xem

Ngày: 24/06/2019

Khuyến mại


Danh mục: , . Từ khóa: .

Loa Karaoke BIK BJ S1010 là mẫu loa cao cấp có phong cách thiết kế bo tròn các góc cạnh để tăng độ hài hòa với nội thất phòng, màu đen đặc trưng của các mẫu loa BIK kết hợp cùng mặt lưới bảo vệ phá cách làm giảm sự đơn điệu của loa Bass 25cm, 2 dãy loa mid và treble được bố trí hai bên cạnh đối xứng tạo sự cân bằng.

Lỗ thông hơi nằm phía trước ngay dưới loa mid và treble tăng thêm độ hoành tráng cho loa mà cũng giúp bạn dễ dàng bố trí loa, không cần đặt sát tường vì sẽ không ảnh hưởng đến tiếng bass phản hồi.

Loa Karaoke BIK BJ S1010

Về hình thức bên ngoài, Loa Karaoke BIK BJ S1010 được làm chắc chắn và hiện đại với kích thước 531 x 314 x 302 mm, mặt trước được thiết kế bo tròn các góc cạnh tạo sự tinh tế nên có thể phù hợp với nhiều dàn âm thanh và không gian nội thất khác nhau.

Thùng loa BIK được làm từ gỗ ép cao cấp giúp hỗ trợ âm thanh phát ra tốt hơn, bề mặt trước được trang bị lưới bằng vải và kim loại phá cách không chỉ làm giảm sự đơn điệu mà còn để chống bám bụi và bảo vệ loa trước những tác động mạnh và bụi bẩn ảnh hưởng tới loa bên trong. Nhờ đó tăng đồ bền và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị trong quá trình sử dụng.

Loa Karaoke BIK BJ S1010

Chất lượng vượt trội của Loa Karaoke BIK BJ S1010

  • Loa BIK BJ S1010 thuộc dòng loa 3 đường tiếng, cấu tạo của loa gồm 1 loa bass 25cm, 2 loa trung và 2 loa cao cho âm thanh rõ ràng, chi tiết, sâu lắng, mượt mà và không bị lẫn hay rối âm.
  • Công suất trung bình là 400W, đạt cực đại 800W, màng loa được làm từ chất liệu giấy cao cấp của Nhật Bản, nam châm có khả năng chịu được nhiệt lớn nên Loa Karaoke BIK BJ S1010 có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài với công suất cao mà công bị vỡ tiếng.
  • Loa BIK BJ S1010 thích hợp với phòng hát có diện tích 15-20m. Độ phủ âm rộng nên ở mọi vị trí chất âm đều nhưng nhau và không có sự khác biệt quá lớn.
  • Các dòng loa BIK có khả năng tương thích tốt với các thiết bị âm thanh khác nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chọn mua cũng như phối ghép dàn âm thanh ưng ý. Amply hay vang số, cục đẩy cũng không phải là trở ngại với Loa Karaoke BIK BJ S1010, chất lượng âm thanh tốt, hiệu quả hoạt động bền bỉ.

Bình luận