Loa Karaoke DMX ES 10+
Loa Karaoke DMX ES 10+Loa Karaoke DMX ES 10+

Loa Karaoke DMX ES 10+

1373 lượt xem

Ngày: 02/06/2019

17,290,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: , . Từ khóa: , .

Loa Karaoke DMX ES 10+ đang bán chạy nhất trên thị trường, hàng chính hãng chất lượng cao

Được nâng cấp từ phiên bản loa Karaoke DMX ES10 trước đó, Loa Karaoke DMX ES 10+ với các tính năng cơ bản và thêm một số công nghệ mới cho âm thanh trong hơn, rõ nét hơn và hay hơn. Với thiết kế thùng loa được bao quanh bởi những khung lưới có độ bền tốt, kiểu dáng bắt mắt sang trọng phù hợp với nhiều loại không gian nội thất. Bạn có thể dựng loa thẳng đứng hoặc nằm ngang sao cho phù hợp với vị trí bạn muốn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh loa mang lại.

Loa Karaoke DMX ES 10+

Cấu hình mạnh mẽ: Loa Karaoke DMX ES 10+ với công suất mạnh mẽ có thể sử dụng ở bất kì môi trường nào: phòng họp, phòng karaoke, sân khấu, hội trường,…Kết nối được với nhiều thiết bị khác cùng một lúc, với công suất cao, loa full vẫn đáp ứng và tải thiết bị tốt.

Bảo vệ chất lượng: hệ thống bảo vệ mạch hoạt động ổn định điện đầu vào đầu ra, sao cho phù hợp với công suất sử dụng của loa, xử lý nhanh hiện tượng điện hay nhiệt bị quá tải. Đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và tránh được những biến cố trong quá trình sử dụng.

Nguyên Vũ Audio phân phối và bán lẻ loa karaoke chất lượng cao, hàng mới chính hãng 100%. Đền tiền khi khách hàng phất hiện hàng nhát, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhân viên trẻ trung nhiệt huyết với nghề sẽ tư vấn tận tâm đẻ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chi tiết liên hệ Hotline 097.989.1681 – 097.989.1682 để được giải đáp.

Bình luận