Loa Karaoke NEX VX15
Loa Karaoke NEX VX15Loa Karaoke NEX VX15Loa Karaoke NEX VX15Loa Karaoke NEX VX15

Loa Karaoke NEX VX15

2026 lượt xem

Ngày: 19/06/2019

Khuyến mại


Danh mục: . Từ khóa: , .

Loa Karaoke NEX VX15 được nâng cấp từ Loa Karaoke NEX VX12, với những đặc điểm riêng tạo được dấu ấn với khách hàng phù hợp với các dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh. NEX là thương hiệu khá mới, nhưng sản phẩm của hãng lại được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao với chất âm ổn, tiếng ra hay, mẫu mã đẹp…

Loa Karaoke NEX VX15

Với thiết kế thông minh, Loa Karaoke NEX VX15 có thể lắp cố định, hoặc để bên ngoài đều không bị đổ hay làm xấu thẩm mỹ, loa toàn dải 2 đường tiếng phù hợp với các căn phòng lớn như hội trường, quán cafe… Thiết kế loa chắc chắn cho âm thanh có tần số cao tạo nên cảm giác dễ chịu cho cả người hát và cả người nghe.

Loa Karaoke NEX VX15 có màng loa và ngân nhún đặc biệt, độ tin cậy rất cao, khả năng có thể chịu được cường độ âm thanh cực mạnh, cực lớn. Độ bền của loa cũng rất tốt, điều này giúp cho người mua yên tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm.

 

Loa Karaoke NEX VX15

Loa Karaoke NEX VX15 – Sự lựa chọn số 1 cho các dàn karaoke

Được trang bị mạch bảo vệ tiên tiến chống cháy loa khi hoạt động ở cường độ cao hoặc tín hiệu đầu vào quá lớn, giúp loa hoạt động bền bỉ hơn. Chất âm chuẩn không bể tiếng, sử dụng loại bass cao cấp cho âm thanh rất trong không pha tạp chất

Loa Karaoke NEX VX15 không kén các loại amply nên bạn dễ dàng tích hợp với các thiết bị âm thanh sẵn có tại nhà, không cần phải lo lắng chọn lựa xem sản phẩm có phù hợp hay không, có chạy được hay không? Chơi được nhiều thể loại nhạc đặc biệt là remix, rock, dance… cực hay, phù hợp cho không gian kinh doanh karaoke và cả karaoke gia đình.

Bình luận