Loa sub bosseclec b10w

Loa sub bosseclec b10w

1104 lượt xem

Ngày: 01/04/2019

Khuyến mại


Loa sub bosseclec b10w là dòng sản phẩm loa siêu trầm chạy điện hiện được dùng rất nhiều trong các phòng hát karaoke gia đình hiện nay có kiểu dáng hiện đại và bắt mắt.

Loa sub bosseclec b10w

Loa sub bosseclec b10w là dòng loa sub gầm có đường kính loa bass 25cm được sử dụng trong các phòng hát karaoke gia đình diện tích khoảng 25 mét vuông cho âm trầm rất chắc chắn và ấm tiếng.

Loa sub bosseclec b10w

Đây là giải pháp rất hiệu quả dùng cho các phòng hát karaoke gia đình vừa và nhỏ mà hiện đang bị thiếu âm trầm do loa karaoke của chúng ta thường không đủ dải trầm, nghe tiếng bass vẫn thiếu, chưa đủ uy lực.

Loa sub bosseclec b10w

Dòng Loa sub bosseclec b10w được dòng sản phẩm loa siêu trầm có mạch công suất riêng nên không gây ảnh hưởng gì đến công suất của amply karaoke nên đây là giải pháp thường xuyên được khách hàng lựa chọn để bổ sung âm trầm cho dàn karaoke gia đình.

Thông số kỹ thuật loa sub bosseclec b10w

Loa sub bosseclec b10w

Với hệ thống các núm chỉnh tần số, volume riêng biệt được tích hợp phía sau loa, việc điều chỉnh âm thanh của Loa sub bosseclec b10w sao cho phù hợp nhất với phòng hát karaoke của chúng ta là vô cùng dễ dàng.

Loa sub bosseclec b10w

Loa siêu trầm bosseclec b10w có thể phối ghép với tất cả các dòng loa và amply karaoke hiện có trên thị trường như loa bmb, loa jbl, loa cavs, amply jarguar, amply california….

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Loa sub bosseclec b10w do nguyên vũ audio phân phối quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0979891681 0979891682. Hoặc đến xem hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 57a Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận