loa sub guiness 1800iii

loa sub guinness 1800 iii

1180 lượt xem

Ngày: 26/05/2017

5,550,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Công nghệ: Hàn Quốc

Bảo Hành: 18 tháng

Chính hãng: Guiness

 

Khuyến mại


Danh mục: .

loa sub guinness 1800 iii là dòng loa siêu trầm hay còn được gọi là loa bass được công ty Sóng Nhạc nhập khẩu và được Nguyên Vũ audio là đại lí phân phối cấp một chính thức trên thị trường âm thanh karaoke hiện nay. Với giá loa sub guinness 1800 iii chính hãng phù hợp nhất chỉ có tại Nguyên Vũ Audio.

loa sub guiness 1800iii

 

loa sub siêu trầm guiness 1800iii được sản xuất trên dây truyền hiện đại áp dụng công nghệ Hàn Quốc tân tiến. Cho phép hiệu chỉnh các dãi tần của âm trầm và độ rộng của dải thấp dễ dàng hiệu chỉnh phù hợp với các diện tích phòng khác nhau.

 

Các thông số kỹ thuật cơ bản của loa sub guiness 1800iii

Điểm đặc biệt nhất của dòng loa sub này so với các dòng loa sub khác là khả năng tiếp kiệm điện tối đa. Đó chính là chỉ khi có tín hiệu âm thanh thì tín hiệu đèn nguồn của sub mới bắt đầu sáng và công suất tiêu thụ điện điều chỉnh theo ngay của công suất nguồn tín hiệu nhạc. Với công nghệ mới này không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn tăng độ bền cũng như khả năng làm việc lâu dài hơn.

Với nhiều khả năng hiệu chỉnh chi tiết như: độ lớn của dải âm trầm, độ rộng của dải tần, chế độ đánh cùng pha với loa karaoke,..

Được đánh giá là dòng loa sub có tiếng đánh hay với nhiều tính năng vượt trội đã trở thành sự chọn lựa phù hợp nhất cho phòng hát gia đình và phòng hát karaoke vừa và nhỏ, kinh doanh cafe karaoke..

Quý khách hàng có nhu cầu mua loa sub guiness 1800iii hãy đến với chúng tôi tại các địa chỉ cửa hàng bày bán sản phẩm âm thanh karaoke mà Nguyên Vũ phân phối. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số: 097 989 1681 để có giá tốt nhất.

Bình luận