KM
Vang cơ ja km5fx

Vang cơ ja km5fx chống hú

5447 lượt xem

Ngày: 08/04/2019

3,600,000 ₫ 2,900,000 ₫

Khuyến mại


Vang cơ ja km5fx là dòng vang cơ cao cấp của hãng ja có tích hợp mạch chống hú cho chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo được đánh giá là một trong các dòng vang cơ hay nhất hiện nay.

Vang cơ ja km5fx có tám chế độ vang khác nhau và có thể căn chỉnh thêm các giá trị delay, repeat, reverb nên cho hiệu ứng vang vọng cực tốt.

Vang cơ ja km5fx

Vang cơ ja km5fx có thể chỉnh volume, âm trầm (bass). âm trung(mid), âm cao (Treble) của mic, music riêng biệt nên việc căn chỉnh sao cho tiếng mic và nhạc hòa quyện vào với nhau để hát karaoke hay là rất dễ dàng.

Một trong các chức năng đáng chú ý của dòng vang ja km5fx này là nó có chức năng chống hú nên việc mic bị rít gây hỏng treble, gây khó chịu khi hát là hầu như không có.

Vang cơ ja km5fx

Vang cơ ja km5fx cho phép kết nối để ghép được một dàn âm thanh 5.1 gồm đường ra cho loa trái, phải, loa surround trái phải, loa sub với mạch cắt sub riêng và loa center.

Thông số kỹ thuật vang cơ ja km5fx

Số cấu hình Effect: 8 cấu hình

Mạch chỉnh music và mic riêng biệt

Có mạch chỉnh echo và reverb riêng biệt

Chỉnh treble. mid, bass cho nhạc míc bằng nút cơ dễ dàng

Có mạch Feedback chống hú cực hiệu quả

Đầu ra âm thanh 5.1 L, R, SL, SR, Center, Sub có cắt cos để đánh sub hơi

Điện áp đầu vào: 220V

Phối ghép Vang cơ ja km5fx như thế nào thì hiệu quả nhất.

Vang cơ ja km5fx

Vang ja km5fx rất dễ phối ghép, chúng ta có thể phối ghép vang với cục đẩy công suất khi chúng ta có nhu cầu sử dụng các loa karaoke công suất lớn, loa full hoặc có thể ghép thêm vào dàn nghe nhạc đã có sẵn để biến dàn nghe nhạc thành dàn hát karaoke, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích quý khách tận dụng dàn nghe nhạc để hát karaoke mà nên sử dụng loa karaoke để đạt được hiệu quả tốt nhất khi hát.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Vang cơ ja km5fx quý khách vui lòng liên hệ theo số 0979891681 0979891682

Bình luận