KM
Vang cơ td acoustic t8

Vang cơ td acoustic t8 chống hú

5841 lượt xem

Ngày: 13/04/2019

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: td acoustic t8.

3,150,000 ₫ 2,850,000 ₫

Khuyến mại


Vang cơ td acoustic t8 là dòng vang số cao cấp của hãng td acoustic với nhiều tính năng ưu việt và có khả năng chống hú cực cao, sản phẩm hiện đang được bán tại nguyên vũ audio.

Vang cơ td acoustic t8

Những ưu điểm nổi bật của dòng Vang cơ td acoustic t8

Là một trong số ít các dòng vang cơ có cổng kết nối quang học ( optical ) đây là cổng kết nối mà tất cả các tivi smart thế hệ mới hiện nay đều có, tuy nhiên nhiều người muốn sử dụng đầu ra quang học này lại cần có bộ chuyển quang ra av nên chất lượng âm thanh bị giảm. Với cổng quang học optical in được thiết kế phía sau Vang cơ td acoustic t8 thì việc kết nối trở lên dễ dàng vô cùng.

Vang cơ td acoustic t8

Giải mã âm thanh lên tới 48bit.

Có núm chỉnh echo, reverb, repeat, delay riêng biệt để hiệu chỉnh tiếng vang một cách tốt nhất theo ý muốn của người sử dụng.

Vang cơ td acoustic t8

Vang cơ td acoustic t8 Trang bị nút effect mute để ngắt tiếng vang khi phát biểu, đây là một chức năng rất hay mà đa số vang cơ hiện nay đều đang không có vì khi phát biểu mà có tiếng vang thì lời nói sẽ bị lặp rất khó nghe.

Trang bị thêm chức năng mic exciter giúp nâng tiếng mic để người hát đỡ tốn hơi hơn, hát đỡ mệt hơn.

Vang cơ td acoustic t8

Trang bị đầy đủ cổng ra cho loa L, R, SL, SR, center, sub với mạch cắt sub đi kèm dùng ghép sub hơi rất hay.

Vang cơ td acoustic t8

Vang cơ td acoustic t8 cũng rất dễ phối ghép, không kén loa, amply hay cục đẩy nên chúng ta có thể ghép sản phẩm với loa karaoke bmb, loa full karaoke, loa bãi, cục đẩy peavey cs 4000, cục đẩy aap td 6004, loa full cavs xb12

Vang cơ td acoustic t8 hiện đang được bán tại nguyên vũ audio tại địa chỉ 57a nguyễn hoàng, nam từ liêm, hà nội. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc có thể đặt hàng qua điện thoại, chúng tôi nhận chuyển hàng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0979891681 0979891682.

Bình luận